Bài viết #tien truyen
Hàng loạt nhượng quyền ăn khách sẽ trở lại trong năm 2024 với những phần phim mới

Năm 2024 sẽ chứng kiến sự trở lại của hàng loạt nhượng quyền thương mại ăn khách. Người hâm mộ sẽ tiếp tục được thưởng thức nhiều phần tiền truyện, hậu truyện thậm chí là các bản tái khởi động được phát triển dựa trên các thương hiệu nổi tiếng trước đây từ Hollywood.

Tiền truyện A Quiet Place: Day One đã hoàn tất quá trình ghi hình

Bất chấp các cuộc đình công gần đây của biên kịch và diễn viên Hollywood, dự án kinh dị A Quiet Place: Day One hiện được cho biết đã hoàn thành quá trình ghi hình, có thể ra mắt đúng lịch trình nếu lịch phát hành được giữ nguyên vào đầu năm tới

Những thước phim đầu tiên của tiền truyện The Hunger Games hé lộ mối quan hệ lãng mạn giữa Snow và vật tế Quận 12

Thế giới hậu tận thế ở Panem sẽ một lần nữa được đưa lên màn ảnh rộng thông qua bản chuyển thể tiền truyện mới của Lionsgate. Phim vẫn tiếp tục là câu chuyện về những vật tế đến từ các quận khi họ bị đưa vào một đấu trường, chiến đấu đến chết để chọn ra người chiến thắng cuối cùng và duy nhất.

The King's Man tung trailer mới, giữ đúng lịch trình ra mắt vào Giáng sinh năm nay

Sau nhiều lần trì hoãn lịch và thay đổi thời gian ra mắt, bộ phim tiếp theo của nhượng quyền thương mại về tổ chức gián điệp Kingsman mang tên The King's Man đã chính thức ra mắt trailer mới, giữ lịch phát hành vào dịp Giáng sinh năm nay.

Thông tin về phần tiền truyện đầu tiên thuộc loạt phim The Hunger Games

Nằm trong nhượng quyền thương mại chuyển thể từ loạt tiểu thuyết của Suzanne Collins, phần tiền truyện mới sẽ tập trung vào cách mà nhân vật sau này được biết đến với vai trò tổng thống Snow bất chấp tất cả để đạt được vị thế của mình

Dự án mới
06/08 2021
Lionsgate lên kế hoạch phát triển tiền truyện Đấu Trường Sinh Tử

Thông báo mới được đưa ra kèm với tin tức về phần tiểu thuyết sẽ được phát hành trong năm sau, lấy mốc thời gian 64 năm trước Đấu Trường Sinh Tử.

Hé lộ
18/06 2019
Những điều thú vị về các phần phim ăn theo loạt Game of Thrones

Trở thành mỏ vàng kiếm tiền của HBO, sau khi kết thúc mùa phim cuối cùng, "Game of Thrones" sẽ có thêm các phần phim ăn theo và hoàn toàn không dựa trên tiểu thuyết gốc.

Hé lộ
22/10 2018
Han Solo giữ vững vị trí tại thị trường nội địa trong khi Doraemon mở màn ấn tượng tại Trung Quốc

Cuối tuần vừa qua, bảng xếp hạng doanh thu phòng vé không có nhiều biến động tuy nhiên doanh thu của Han Solo đang là vấn đề khiến Disney cần phải xem xét lại hướng đi với thương hiệu tỉ đô của mình

Hé lộ
04/06 2018
'Solo: A Star Wars Story' tung trailer cuối cùng trước ngày gia rạp

Cách đây 1 giờ, trailer cuối cùng của bom tấn ngoại truyện Chiến tranh giữa các vì sao đã được chính thức giới thiệu.

Hé lộ
09/04 2018
Từ năm 2018
Phiên bản 23.05
Theo dõi Cinematone trên:
Hotline: 0927 20 12 18
Thiết kế và phát triển bởi Christ Design
Vận hành bởi Cinematone.info
Nội dung đang được tải...