Đang tải dữ liệu...
Thông báo
Thông báo sẽ hiển thị tại đây!
Tham gia
Tìm kiếm
Thông tin về phần tiền truyện đầu tiên thuộc loạt phim The Hunger Games
1/ 5 ảnh

Thông tin về phần tiền truyện đầu tiên thuộc loạt phim The Hunger Games

Nằm trong nhượng quyền thương mại chuyển thể từ loạt tiểu thuyết của Suzanne Collins, phần tiền truyện mới sẽ tập trung vào cách mà nhân vật sau này được biết đến với vai trò tổng thống Snow bất chấp tất cả để đạt được vị thế của mình

Dự án mới06 Tháng 08, 2021

Vào năm 2017, Lionsgate cho biết hãng mong muốn tạo ra một nhượng quyền thương mại mạnh mẽ hơn với The Hunger Games - loạt phim được xem như thành công lớn nhất của hãng trong suốt nhiều năm trở lại đây. Để làm điều này, Giám đốc điều hành của hãng phim là Jon Feltheimer đã tạo ra một 'phòng viết' nhằm tạo cô hội cho các tác giả, không chỉ có Suzanne Collins có thể tiếp tục phát triển các dự án mới của mình. Đến tháng 6 năm 2019, Lionsgate chính thức cho biết hãng sẽ theo sát quá trình sáng tạo của nữ tác giả The Hunger Games để có thể chuyển thể tiếp các phần phim dựa trên cuốn tiểu thuyết sắp ra mắt của bà. Cuốn The Ballad of Songbirds and Snakes sau đó được phát hành vào tháng 5 năm 2020.

The Hunger Games trở thành biểu tượng cho dòng phim khoa học giả tưởng hậu tận thế hiện đại. Ảnh: Lionsgate

The Hunger Games trở thành biểu tượng cho dòng phim khoa học giả tưởng hậu tận thế hiện đại. Ảnh: Lionsgate

Bộ phim mới, như đã được hé lộ trước đó sẽ là một phần tiền truyện kể lại các sự kiện diễn ra nhiều năm trước khi nhân vật Colonius Snow trở thành một tổng thống bất chấp tất cả nhằm giữ vững ngai vàng của mình.

Sẽ có 24 cống phẩm, một chàng trai và một cô gái từ mỗi quận trong số mười hai quận bị đánh bại, được rút thăm để được ném vào một đấu trường để chiến đấu cho đến chết trong Hunger Games. Tất cả được đặt ra trong Hiệp ước Phản quốc đã kết thúc Những ngày đen tối của cuộc nổi dậy của các quận, một trong nhiều hình phạt mà quân nổi dậy phải gánh chịu. Như trong quá khứ, các cống phẩm sẽ được đổ vào Capitol Arena, một giảng đường hiện đã đổ nát được sử dụng cho các sự kiện thể thao và giải trí trước chiến tranh, cùng với một số vũ khí để giết nhau. Việc theo dõi được khuyến khích ở Điện Capitol, nhưng rất nhiều người đã né tránh nó. Làm thế nào để làm cho nó hấp dẫn hơn là một thách thức? - Bộ truyện vẽ ra thực trạng sụt giảm sự quan tâm của người xem đến Hunger Games.

Ở thời điểm đó nhằm lôi kéo sự chú ý của người dân, một thay đổi chiến lược đã được đưa ra. Từ đây cho phép các thành viên ưu tú của Học viện Capitol được tham gia cố vấn cho các vật Hiến sinh. Snow là một trong số các cố vấn đó, anh chàng trẻ tuồi đầy mưu mô và tham vọng khi này bị mắc kẹt với một cống phẩm đến từ quận nghèo đói xa xôi - Quận 12.

Cốt truyện trong phần phim mới sẽ không xoay quanh nhiều cuộc đấu tranh mang tính biểu tượng của các nhân vật mà thay vào đó sẽ là một câu chuyện lớn lên của tội ác và chết chóc. Snow được bổ nhiệm làm Gamemaker ở phần cuối của tiểu thuyết và đó là khởi nguồn cho những gì ta có thể thấy sau này trong các tập phim về cô gái Katniss Everdeen. Bộ truyện được tạo ra không theo cách làm chính diện hóa những phai phản diện mà thay vào đó là kể lại diễn biến tâm lý của nhân vật đầy tham vọng Coriolanus Snow. Đen xen với đó cũng là cuộc nổi loạn với khởi nguồn từ các cá nhân trong Quận 12 - Quận của Katniss.

Coriolanus Snow trở thành nhân vật trung tâm trong phần phim tiền truyện. Ảnh: Lionsgate

Coriolanus Snow trở thành nhân vật trung tâm trong phần phim tiền truyện. Ảnh: Lionsgate

Francis Lawrence - đạo diễn của loạt phim gốc kể từ Catching Fire được cho biết sẽ trở lại dự án với ghế đạo diễn. Suzanne Collins cùng với Michael Arndt (người từng tham gia chuyển thể cho Catching Fire) sẽ đảm nhận phần kịch bản cho dự án.

Bộ phim cũng được báo cáo sẽ tiến hành quá trình sản xuất chính thức vào năm sau 2022. Khung thời gian cụ thể hiện chưa được tiết lộ chính xác tuy nhiên sẽ đâu đó vào giữa năm. Chủ tịch Lionsgate hy vọng tiến độ này sẽ kịp để phần tiền truyện ra mắt khán giả vào đầu năm 2024. Chúng ta sẽ có thêm thông tin về dàn cast chính thức của bộ phim khi quá trình sản xuất của bộ phim trở nên gấp rút hơn vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

PHOTOBOOM

Những địa điểm bỏ hoang trở thành bối cảnh hấp dẫn trong phim Hollywood

Cùng xem các nhà làm phim Hollywood đã tận dụng những nơi từng bị bỏ hoang do thiếu điều kiện hoặc ít được sử dụng để trở thành những bối cảnh hấp dẫn trong các tác phẩm điện ảnh, truyền hình nổi tiếng

KKoHH22 Tháng 09, 2020

Bấm để đọc tiếp
Thám tử Hercule Poirot trở lại trong hậu truyện toàn sao 'Án Mạng Trên Sông Nile'
Thám tử Hercule Poirot trở lại trong hậu truyện toàn sao 'Án Mạng Trên Sông Nile'
Phần tiếp theo của Án Mạng Trên Tàu Tốc Hành Phương Đông đã giới thiệu trailer đầu tiên với dàn ngôi sao hùng hậu quen thuộc với khán giả như Gal Gadot, Armie Hammer, Kenneth Branagh...

Christ Peace20 Tháng 08, 2020

Bấm để đọc tiếp