Đang tải dữ liệu...
Thông báo
Thông báo sẽ hiển thị tại đây!
Tham gia
Tìm kiếm
Oscar Issac tham gia dự án phim hành động chuyển thể từ trò chơi nhập vai
1/ 5 ảnh

Oscar Issac tham gia dự án phim hành động chuyển thể từ trò chơi nhập vai

Nam tài tử của nhiều bộ phim nổi tiếng như Star War hay Dune - Oscar Issac tới đây sẽ tham gia với vai trò chính trong dự án điện ảnh chuyển thể từ thương hiệu Metal Gear Solid - trò chơi hành động nhập vai nổi tiếng của Nhật Bản từng được phát hành trên các nền tảng Play Station

Dự án mới23 Tháng 08, 2021

Oscar Issac là gương mặt không xa lạ với khán giả yêu thích các bộ phim điện ảnh nổi tiếng như X-Men: Apocalypse, Annihilation hay Star War: The Last Jedi. Ở tuổi 42, nam diễn viên gốc Guatemala đang có thời gian đỉnh cao trong sự nghiệp khi liên tiếp xuất hiện trong các dự án kinh phí lớn. Anh hiện có mặt trong bộ phim khoa học giả tưởng Dune sắp ra mắt của Warner Bros hay series truyền hình siêu anh hùng Moon Knight thuộc MCU - dự kiến phát hành trên nền tảng Disney+ vào năm sau.

Oscar Issac tham gia dự án Dune của Warner Bros

Oscar Issac tham gia dự án Dune của Warner Bros

Mới đây, khi bộ phim điện ảnh mà anh đóng vai chính mang tên The Card Counter còn chưa ra mắt, nam diễn viên tiếp tục xác nhận việc mình sẽ tham gia vào tác phẩm live-action chuyển thể từ thương hiệu trò chơi hành động - nhập vai Metal Gear Solid của Nhật Bản.

Trong dự án mới, Oscar Issac sẽ đảm nhiệm vai chính - Solid Snake - một cựu sỹ quan quân đội được giao nhiệm vụ thâm nhập hòn đảo hẻo lánh ở Alaska nhằm vô hiệu hóa mối đe dọa từ tổ chức khủng bố FOXHOUND.

Metal Gear Solid được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1998 trên hệ thống máy chơi game PlayStation. Dự án nhận được nhiều lời khen ngợi về kỹ xảo hình ảnh đi trước thời đại cũng như cốt truyện lôi cuốn người chơi. Loạt game do Konami Computer (Nhật Bản) phát triển và trở thành một trong những thương hiệu trò chơi bán chạy nhất mọi thời đại với hơn 7 triệu bản trên toàn cầu.

Jordan Vogt-Roberts (Kong: Skull Island) được thông báo sẽ tham gia dự án với vai trò đạo diễn. Thông tin về dàn cast cũng như thời gian phát hành của bộ phim hiện chưa được tiết lộ. Cinematone sẽ tiếp tục thông tin thêm về dự án trong các bài đăng tiết theo.

Tin tức xác nhận lần đầu trên Total Film.

Hậu truyện Nhím Sonic giới thiệu nhân vật mới dưới sự lồng tiếng của Iris Elba

Phần 2 của Nhím Sonic mới đây xác nhận sự xuất hiện của một nhân vật mới - kẻ từng là vai phản diện sau đó trở thành người bạn đồng hành với Sonic. Nam diễn viên da màu Iris Elba sẽ đảm nhiệm vai trò lồng tiếng cho nhân vật

Hé lộ11 Tháng 08, 2021

Bấm để đọc tiếp
Disney phát triển dự án mới cho Beauty and The Beast
Disney phát triển dự án mới cho Beauty and The Beast
Phần phim được cho biết sẽ là một phần tiền truyện và dựa theo tên gọi, dự án có thể tập trung khai thác những kịch bản chưa từng được kể của hai nhân vật Gaston và LeFou

Dự án mới20 Tháng 07, 2021

Bấm để đọc tiếp