Phần phim Godizlla x Kong tiếp theo hiện ấn định ra mắt vào đầu năm 2027

Phần phim Godizlla x Kong tiếp theo hiện ấn định ra mắt vào đầu năm 2027

Sau thành công thương mại của Godzilla x Kong: The New Empire gần đây, Warner Bros. cho biết sẽ tiếp tục mở rộng vũ trụ điện ảnh Monsterverse của hãng. Phần phim tiếp theo sẽ ra mắt trong 3 năm tới.

Dự án mới
29/06 2024

Warner Bros. và Lengendary Pictures gần đây đã xác nhận về việc phát triển phần phim tiếp theo nằm trong vũ trụ điện ảnh quái vật MonsterVerse của hãng. Mặc dù chưa có tiêu đề chính thức, tuy nhiên phần phim này hiện đang được ấn định ra mắt vào mùa xuân năm 2027. Ngày phát hành cụ thể dự kiến vào 26 tháng 03 cùng năm.

Có rất ít các thông tin được xác nhận cho đến thời điểm hiện tại tuy nhiên Adam Wingard được cho vẫn sẽ tiếp tục vai trò đạo diễn tác phẩm lần này. Các diễn viên như Rebecca Hall, Brian Tyree Henry hay Dan Stevens chưa có thông báo về việc quay trở lại.

Trước đó, Godzilla x Kong: The New Empire ra mắt vào cuối tháng 3 năm nay đạt được thành tích ấn tượng tại phòng vé. Phim hiện đã vượt 565 triệu USD và đứng thứ 3 trong danh sách các phim ăn khách nhất năm 2024 này. Mặc dù dự án có kết qủa chưa thực sự đột phá tuy nhiên vẫn là tác phẩm ăn khách nhất của toàn bộ nhượng quyền MonsterVerse.

Godzilla x Kong: The New Empire hiện là phim ăn khách thứ 3 trong năm 2024

Godzilla x Kong: The New Empire hiện là phim ăn khách thứ 3 trong năm 2024

Dự án này giới thiệu đến khán giả cái nhìn rõ nét về khu vực Trái Đất Rỗng và là màn chào sân của Skar King, đối thủ đầy nguy hiểm cho King KongGodzilla khiến hai quái vật này phải hợp lực để có thể sống sót.Dẫu vậy, phim vẫn mắc phải những lỗi cố hữu trong việc phát triển tâm lý nhân vật cũng như lời thoại và vai trò của con người chưa rõ ràng. Phần kịch tính và cao trào chưa thuyết phục khiến Godzilla x Kong: The New Empire bị so sánh giống như một màn trình diễn kỹ xảo đơn điệu và rời rạc.

Tuy nhiên, bất chấp các khuyết điểm kể trên, việc chọn thời điểm ra mắt ít cạnh tranh cũng như tính giải trí hợp thị hiếu vẫn giúp bộ phim đạt được thành công tại phòng vé.

Cinematone sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về phần tiếp theo của Godzilla x Kong: The New Empire trong các bài viết tới.

Vui lòng chờ! Đang tải...
Vui lòng chờ! Đang tải...
Vui lòng chờ! Đang tải...
Từ năm 2018
Phiên bản 23.05
Theo dõi Cinematone trên:
Hotline: 0927 20 12 18
Thiết kế và phát triển bởi Christ Design
Vận hành bởi Cinematone.info
Nội dung đang được tải...