Tìm kiếm
Shazam 2 đã được ấn định lịch phát hành
1/ 5 ảnh

Shazam 2 đã được ấn định lịch phát hành

Mời bạn chấm điểm cho bộ phim này

Bộ phim hài-siêu anh hùng Shazam sẽ có phần hậu truyện đầu tiên vào 3 năm nữa.

Warner Bros đã có một tuần tương đối bận rộn với việc sắp đặt các kế hoạch phát hành phim sắp tới của mình. Sau khi thông báo về thời điểm ra mắt The Flash, bom tấn tiếp theo được hãng nhắm đến chính là Shazam.

Bộ phim siêu anh hùng hài hước với kinh phí sản xuất chỉ 80 triệu đô nhưng mang về doanh thu tương đối khả quan hồi mùa hè năm nay - Shazam sẽ chính thức có phần hậu truyện đầu tiên. Theo thông báo, Shazam 2 được ấn định ra rạp vào đầu hè băm 2022, nhằm ngày 1 tháng 4.

Siêu anh hùng trong trí óc trẻ em Shazam sẽ chính thức trở lại trong mùa hè năm 2022. Ảnh: Warner Bros

Siêu anh hùng trong trí óc trẻ em Shazam sẽ chính thức trở lại trong mùa hè năm 2022. Ảnh: Warner Bros

Như vậy, với thời gian ra mắt trên của Shazam 2, phim gần như sẽ không đối đầu với bất kì đối thủ đáng gờm nào (ít nhất cho đến thời điểm hiện tại). Tuần sau đó, ngày 8 tháng 4, Sony cũng đã ấn định dành cho phần 2 của tác phẩm hoạt hình từng chiến thắng giải Oscar năm vừa qua là Spider-man Into the Spider-verse 2.

Nội dung được tài trợ

Kết thúc phần 1, nhân vật Shazam thời trẻ của chúng ta đã ba hoa về việc cậu bé có quen biết với Superman. Và bất ngờ thay, một Superman bằng da bằng thịt đã xuất hiện tại nhà ăn của trường học của Billy Batson y như lời cậu nói.

Shazam đã có một khởi đầu tương đối thành công hồi mùa hè năm nay. Ảnh: Warner Bros

Shazam đã có một khởi đầu tương đối thành công hồi mùa hè năm nay. Ảnh: Warner Bros

Thông thường việc một nhân vật quan trọng hàng đầu như Superman hay Batman xuất hiện trong dòng thời gian của nhân vật khác sẽ không chỉ để cho vui, đó sẽ kèm theo là lời "nhờ vả" giúp đỡ. Chúng ta chưa thể khẳng định điều gì về việc Warner Bros có cắt hết các đoạn credit này để tiếp tục mở rộng phần phim độc lập về Shazam hay gộp nó vào phần còn lại của DCEU. Điều này cũng phụ thuộc phần nhiều vào việc ai sẽ đảm nhận vai trò Superman trong thời gian tới.

Nếu đây là tập mở màn cho một nhân vật siêu nhân mới không phải của Henry Cavill, đó cũng sẽ là một giả thuyết không phải không hợp lý. Cho đến giờ Warner Bros chưa chính thức đưa ra bất kỳ một khẳng định nào về tương lai của nhân vật quan trọng bậc nhất này, không có tập phim riêng được sắp đặt (và có thể sẽ không bao giờ có). Chính vì vậy, nếu được Superman sẽ chỉ xuất hiện trong phim của các siêu anh hùng DC khác mà thôi.

Shazam! Cơn Thịnh Nộ Của Các Vị Thần

17 Tháng 03, 2023
Xem thêm thông tin
Nội dung được tài trợ
Bài viết liên quan
Jason Statham đối đầu đàn cá mập tiền sử khổng lồ trong đoạn giới thiệu The Meg 2
Phần tiếp theo của hiện tượng phòng vé The Meg sẽ tiếp tục là cuộc chiến cam go nhưng không kém phần khoa trương giữa con người và những sinh vật cổ đại nguy hiểm tồn tại hàng triệu năm trước dưới đáy biển sâu.
Một liên minh đang hình thành trong trailer mới của The Flash
Bộ phim siêu anh hùng thứ 2 trong năm 2023 của DC và Warner Bros. sẽ là màn kết hợp giữa những nhân vật cả mới lẫn cũ trong đó Barry Allen ngoài việc liên minh cùng một bản thể của chính mình trong vũ trụ khác, cũng sẽ gặp gỡ Supergirl và Batman của Michael Keaton.
Phần tiếp theo của Godzilla vs Kong hé lộ tiêu đề, ấn định ra mắt vào đầu năm tới
Chương tiếp theo trong nhượng quyền thương mại quái vật của Warner Bros. và Legendary Pictures sẽ chứng kiến màn kết hợp thay vì đối đầu giữa 2 sinh vật cổ đại nổi tiếng hàng đầu màn ảnh rộng hiện nay là Godzilla và Kong.
Dịch vụ phát trực tuyến HBO Max chính thức đổi tên và đi vào hoạt động trong tháng 5 tới
Sau khi tiếp quản Warner Bros., Discovery giờ đây được cho biết sẽ tiến hành tái cấu trúc lại dịch vụ phát trực tuyến non trẻ HBO Max trong đó bao gồm việc đổi tên cũng như công bố gói cước nội dung mới cho người dùng bắt đầu trong tháng 5 này.
Đoạn giới thiệu đầu tiên của The Marvels hé lộ mối liên kết bí ẩn giữa 3 nữ siêu anh hùng MCU
The Marvels là phần tiếp theo của bộ phim siêu anh hùng Captain Marvel ra mắt năm 2018. Tác phẩm sẽ khám phá một liên kết kỳ lạ giữa Monica Rambeau, Carol Danvers và Kamala Khan khi họ ràng buộc với nhau và mỗi khi họ sử dụng sức mạnh, vị trí sẽ ngay lập tức bị hoán đổi bất kể đang ở đâu.
Barbie và Ken rời khỏi Xứ sở mộng mơ để tiến vào thế giới thực trong trailer mới
Trong trailer mới phát hành, ngoài việc hé lộ nhiều phiên bản Barbie và Ken khác nhau cùng tồn tại trong thế giới màu hồng Barbieland, bộ phim dường như chúa đựng một cuộc phiêu lưu lớn hơn xoay quanh cặp đôi nhân vật do Margot Robbie và Ryan Gosling đảm nhiệm
Phim Napoléon do Joaquin Phoenix đóng chính ấn định ngày ra rạp vào cuối năm
Dự án phim lịch sử, chính kịch có tên Napoléon được xem là tác phẩm đầu tiên do Apple Original Films sản xuất được phát hành rộng rãi tại nhiều rạp chiếu phim trên toàn cầu vào cuối năm nay.
Apple được cho sẽ chi đến 1 tỷ USD mỗi năm nhằm đưa phim của hãng ra rạp
Dù đạt được thành công bước đầu nhờ một số dự án đoạt giải Oscar, Emmy... tuy nhiên Apple dường như vẫn muốn nhắm đến thị trường phim chiếu rạp truyền thống nhằm tăng cường số lượng đầu phim phát hành mỗi năm.

Xem thêm bài viết

Nội dung được tài trợ
Đang tải dữ liệu...
Thông báo
Thông báo sẽ hiển thị tại đây!
Đăng nhập để chấm điểm phim và ẩn bớt nội dung tài trợ