Phim về siêu anh hùng tuổi teen Static Shock của DC đang trong quá trình soạn thảo kịch bản

Bộ phim sẽ do Michael B. Jordan sản xuất cùng với Randy McKinnon biên kịch bản thảo đầu tiên và hiện chưa công bố đạo diễn cũng như dàn cast chính

Hé lộ
2 ngày trước
Sao chép liên kết

Một số thông tin ít ỏi về dự án Static Shock đã được hé lộ hồi cuối tuần vừa qua. Cho đến hiện giờ, nam diễn viên của Black Panther - Michael B. Jordan đã xác nhận sẽ tham gia dự án với vai trò nhà sản xuất. Chưa rõ liệu anh có vai diễn nào quan trọng trong dự án không tuy nhiên thông tin này hiện đã quá đủ để fan của DC phải đứng ngồi không yên với dự án mới này.

Static Shock sớm gặp lại khán giả với phiên bản live-action trên màn ảnh rộng

Static Shock sớm gặp lại khán giả với phiên bản live-action trên màn ảnh rộng

Static Shock xuất hiện lần đầu trong truyện tranh của DC Comics vào năm 1993. Đến năm 2000, Milestone Media thực hiện một bản chuyển thể dưới dạng phim hoạt hình dài tập công chiếu vào ngày 23 tháng 9 cùng năm trên nên WB Television Network. Trải qua 4 mùa với 52 tập phim, tác phẩm nhận được phản hồi tích cực và nhận đề cử tại nhiều giải thưởng phim hoạt hình quan trọng.

Nhân vật trung tâm của Static Shock là cậu bé Virgil Hawkins - một thiếu niên người Mỹ gốc Phi sinh sống ở thành phố Dakota - Hoa Kỳ. Do tình cờ có được sức mạnh sau sự kiện với tên gọi Big Bang, Virgil sở hữu năng lực có thể điểu khiển các trường điện từ và trở thành siêu anh hùng với biệt danh 'Static'. Giống như sự kiện tại nhà máy Star Labs trước đây, Big Bang cũng gây ra nhiều đột biến với các người tiếp xúc khác khiến hình thành những dạng khả năng khác nhau tuy nhiên không phải ai trong số đó cũng đều là người tốt.

Michael B. Jordan tham gia dự án với vai trò nhà sản xuất. Ảnh: Marvel Studios

Michael B. Jordan tham gia dự án với vai trò nhà sản xuất. Ảnh: Marvel Studios

Hiện tại Static Shock mới chỉ bước vào quá trình tiền sản xuất và chưa công bố bất kì vai trò quan trọng nào như đạo diễn hay diễn viên chính cũng như thời gian ra mắt ngoại trừ cái tên Randy McKinnon trong vai trò sáng tạo bản thảo đầu tiên cho bộ phim. Nam biên kịch da màu là bổ sung đáng giá nhằm hoàn thiện ekip của dự án. Bộ phim dự kiến sẽ hoàn toàn do người Mỹ gốc Phi tham gia sản xuất.


THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI