Bài viết #anthony ramos
DreamWorks Animation ấn định thời gian ra mắt cho phần tiếp theo của phim hoạt hình Những Kẻ Xấu Xa

Phần tiếp theo của thương hiệu hoạt hình mới The Bad Guys do DreamWorks sản xuất, Universal Pictures phát hành, hiện được cho biết sẽ ra mắt trong năm 2025 sắp tới. Dự án đang nhận nhiều kỳ vọng tích cực sau thành công của dự án đầu tiên.

Dự án mới
28/03 2024
Mattel đưa Bob The Builder lên màn ảnh rộng với bản phim hoạt hình dài đầu tiên

Dự án chuyển thể từ thương hiệu Bob The Builder do Mattel sở hữu gần đây được xác nhận đang trong quá trình phát triển với Jennifer Lopez tham gia trong vai trò sản xuất, Anthony Ramos đảm nhiệm việc lồng tiếng cho nhân vật chính cùng tên.

Dự án mới
28/01 2024
Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy - bản góp nhặt thiếu tinh tế của nhiều thương hiệu phim ăn khách

Sự trở lại của Transformers trên màn ảnh rộng như thường lệ vẫn khó có thể tạo ra một tác phẩm trọn vẹn, nhuần nguyễn về cả kịch bản cũng như kỹ xảo. Phần nội dung chắp vá, góp nhặt từ nhiều thương hiệu ăn khách khác nhau đồng thời việc nâng tầm vai trò của con người dưới hình thái mới tạo ra những điểm rối rắm khó hiểu cho dự án lần này.

Dàn nhân vật chính và các chủng loài mới xuất hiện trong bom tấn Transformers: Rise of the Beasts sắp ra mắt

Trong phần phim mới về các Transformers, người hâm mộ sẽ được chứng kiến không chỉ tạo hình của các Autobot nổi tiếng mà cùng với đó còn là các chủng loài lần đầu xuất hiện trên màn ảnh rộng.

Các Transformer trở lại trong tạo hình mới, hé lộ cuộc đối đầu khốc liệt

Transformers: Rise of the Beasts sẽ mang đến cuộc đối đầu của những robot biến hình ngoài hành tinh đồng thời giới thiệu đến người hâm mộ những chủng loài chưa từng xuất hiện trước đó trên màn ảnh rộng.

Từ năm 2018
Phiên bản 23.05
Theo dõi Cinematone trên:
Hotline: 0927 20 12 18
Thiết kế và phát triển bởi Christ Design
Vận hành bởi Cinematone.info
Nội dung đang được tải...