Tìm kiếm
Các Transformer trở lại trong tạo hình mới, hé lộ cuộc đối đầu khốc liệt
1/ 5 ảnh

Các Transformer trở lại trong tạo hình mới, hé lộ cuộc đối đầu khốc liệt

Bạn có đang mong chờ và muốn xem bộ phim này không?
Tính năng chấm điểm sẽ được mở khi phim đến ngày khởi chiếu!

Transformers: Rise of the Beasts sẽ mang đến cuộc đối đầu của những robot biến hình ngoài hành tinh đồng thời giới thiệu đến người hâm mộ những chủng loài chưa từng xuất hiện trước đó trên màn ảnh rộng.

Phần tiếp theo của loạt phim Transformer được thông báo từ lâu tuy nhiên mới đây, người hâm mộ mới được chứng kiến những hình ảnh đầu tiên của dự án thông qua trailer chính thức ra mắt cách đây vài giờ.

Thông qua đoạn giới thiệu, các thế hệ robot biến hình ngoài hành tinh đã được giới thiệu đến người hâm mộ, trong đó nổi bật là Optimus Prime và Bumblebee. Ở thời điểm sơ khai, tạo hình của các nhân vật này trông vẫn khá đơn giản với ít chi tiết và thô sơ hơn so với những gì mà khán giả được chứng kiến ở loạt phim do Michael Bay đạo diễn trước đây.

Tạo hình của Optimus Prime trong Transformers: Rise of the Beasts

Tạo hình của Optimus Prime trong Transformers: Rise of the Beasts

Các Autobot được cho thấy đã có sự tồn tại ở Trái Đất từ rất lâu và họ đang phải đối mặt với một mối nguy hại lớn hơn bao giờ hết.

Chính vì lẽ đó, các Maximal, thế hệ kế cận của Autobot trên Cybertron bằng cách nào đó đã cố gắng vượt thời gian, xâm nhập hành tinh của chúng ta để vừa cảnh báo vừa giúp sức chống lại nhóm Predacon cũng như Terrorcon (những phe phái lần đầu tiên có mặt trong nhượng quyền này).

Nội dung được tài trợ

Optimus Primal, thủ lĩnh của nhóm Maximal cũng là nhân vậtcó thể dễ dàng nhận ra nhất trong trailer khi anh ta xuất hiện dưới hình dạng một con King Kong khổng lồ.

Các Miximal có thể biến đổi hình dạng thành các sinh vật để thích nghi với môi trường trên Trái Đất

Các Miximal có thể biến đổi hình dạng thành các sinh vật để thích nghi với môi trường trên Trái Đất

Không giống như các Autobot, các Maximal lựa chọn thích ứng với môi trường Trái Đất thông qua cách biến đổi thành các động vật to lớn như tê giác, báo hay đại bàng. Lợi thế này giúp họ có khả năng chiến đấu cũng như di chuyển linh hoạt hơn trên mọi địa hình.

Transformers: Rise of the Beast được cho biết sẽ lấy bối cảnh vào những năm 1990, thời điểm có liên hệ trực tiếp với tập Bumblebee trước đó. Đây cũng là dự án đầu tiên trong loạt 3 phim điện ảnh mới của Transformers. Anthony Ramos của Hamilton, đóng vai Noah, một nhân vật con người của tập phim này.

Phim hiện được ấn định ra mắt vào mùa hè năm tới, nhằm ngày 09 tháng 06, 2023.

Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy

09 Tháng 06, 2023
Xem thêm thông tin
Nội dung được tài trợ
Bài viết liên quan
Paramount Pictures công bố hàng loạt dự án điện ảnh hấp dẫn
Cùng với đó, hãng phim cũng tăng cường quảng bá dịch vụ trực tuyến Paramount+ khi cho biết sẽ khai thác các phim dự án điện ảnh độc quyền trên nền tảng này sau khi kết thúc thời gian chiếu rạp trong thời gian tới.
Paramount Pictures lùi lịch phát hành Star Trek 4 và Transfomers 7 đến năm 2023
Hai dự án điện ảnh nổi bật của Paramount Pictures trong thời gian tới: Star Trek 4 và Transformers 7: Rise of the Beasts đã lần lượt dời bỏ ngày phát hành được ấn định ban đầu để đến với khán giả muộn hơn vào năm 2023.
Hậu truyện Nhím Sonic giới thiệu nhân vật mới dưới sự lồng tiếng của Iris Elba
Phần 2 của Nhím Sonic mới đây xác nhận sự xuất hiện của một nhân vật mới - kẻ từng là vai phản diện sau đó trở thành người bạn đồng hành với Sonic. Nam diễn viên da màu Iris Elba sẽ đảm nhiệm vai trò lồng tiếng cho nhân vật
Phần 7 loạt phim Transformers công bố tiêu đề chính thức, quá trình sản xuất đang được bắt đầu
Phần hậu truyện mới nhất thương hiệu về những robot biến hình ngoài hành tinh sẽ mang đến các chủng loài mới với khả năng biến đổi hình dạng thành động vật thay vì máy móc như trong các tập phim cũ.
Một tập phim Transformers mới đã tìm được biên kịch và đạo diễn
Sau hơn 3 năm vắng bóng, các dự án về Transformers đang được báo cáo vẫn đang nằm trong kế hoạch phát triển tại Paramount Pictures. Một trong số đó hiện đã tìm được đạo diễn và biên kịch dù chưa có nhà sản xuất.
Paramount đang phát triển 2 dự án Transformers mới, dự kiến phát hành một tập vào năm 2022
Paramount Pictures tiếp tục khai thác thương hiệu điện ảnh nổi tiếng nhất nhì của họ với việc tái lập kế hoạch phát triển 2 tập phim song song.
Đạo diễn phim Sonic gửi lời cảm ơn fan vì đã góp phần vào việc tái thiết kế nhân vật
24 giờ kể từ khi giới thiệu trailer mới, cái tên Sonic chính là từ được báo chí ca ngợi nhiều nhất bởi sự tiếp thu và cầu tiến của ekip làm phim.
Nhím Sonic dễ thương đã trở lại trong trailer thứ 2 của live-action nhà Paramount
Giữ đúng lời hứa, Paramount và SEGA đã có tiếnh hành chỉnh sửa bộ phim với tạo thành mới của nhím Sonic
Công bằng mà nói, Terminator Dark Fate không phải là một phần tái khởi động tệ
Tuần qua, bộ phim rất được mong chờ của fan dòng phim khoa học giả tưởng Terminator Dark Fate đã chính thức ra rạp. Là phần thứ 6 trong loạt phim về những người máy hủy diệt đến từ tương lai, Dark Fate được đánh giá tốt nhất kể từ phần 2 sản xuất năm 1991

Xem thêm bài viết

Nội dung được tài trợ
Đang tải dữ liệu...
Thông báo
Thông báo sẽ hiển thị tại đây!
Đăng nhập để chấm điểm phim và ẩn bớt nội dung tài trợ