Tìm kiếm
Nội dung liên quan đến

penelope cruz

Phim (3)
Bài viết (7)
8
Parallel Mothers
Parallel Mothers
24 Tháng 12, 2021
6
Đặc Vụ 355
Đặc Vụ 355
07 Tháng 01, 2022
Netflix từ chối dự án mới của Nancy Meyers khi yêu cầu tăng ngân sách thêm 20 triệu USD
Gã khổng lồ trực tuyến Netflix mới đây được cho biết đã từ chối dự án mới của đạo diễn Nancy Meyers có tiêu đề Paris Paramount do ngân sách của tác phẩm dự kiến vượt quá 20 triệu USD so với dự tính ban đầu.
10 Thất bại phòng vé quốc tế tồi tệ nhất năm 2022
Ngoài những thành công bất ngờ như Top Gun: Maverick hay sự trở lại của nhượng quyền Jurassic World... năm 2022 cũng chứng kiến sự thất bại lớn với những tựa phim vốn từng được đặt nhiều kỳ vọng.
The 355 - Phim điệp viên mờ nhạt của dàn sao nữ nổi tiếng
Dự án điện ảnh mới của Simon Kinberg quy tụ dàn ngôi sao nữ đa dạng sắc tộc và có khả năng đã được kiểm chứng tuy nhiên kịch bản phim lại gặp nhiều vấn đề do thiếu hụt kịch tính cũng như dập khuôn, quen thuộc.
Phim điệp viên của Jessica Chastain và Phạm Băng Băng có ngày phát hành mới
Sau nhiều lần trì hoãn do ảnh hưởng của dịch bệnh, bộ phim đề tài điệp viên The 355 với sự tham gia đóng chính của 5 nữ diễn viên nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia đã có ngày phát hành mới vào đầu năm 2022 tới
Phạm Băng Băng xuất hiện hạn chế trong trailer đầu tiên của The 355
Ngôi sao Hoa ngữ đã có màn xuất hiện đầy khí khái trong trailer bộ phim hành động - điệp viên The 355 bên cạnh các nữ ngôi sao hàng đầu của nhiều quốc gia khác tuy nhiên thời lượng còn rất hạn chế và gần như không có thoại
Những tựa phim đáng chú ý sẽ được giới thiệu tại Cannes năm nay
Dưới đây là một vài cái tên đáng chú ý dự kiến sẽ được giới thiệu tại 'chợ phim' Cannes năm nay.
Phạm Băng Băng lần nữa thử sức tại Hollywood cùng dàn sao tên tuổi
Mới đây, truyền thông quốc tế đồng loạt đưa tin về dự án mới mang tên 355 với sự góp mặt của nhiều tên tuổi ngôi sao từ khắp nơi trên thế giới. Đây sẽ lại là một bộ phim nữ quyền được Hollywood sản xuất dưới sự chỉ đạo diễn xuất của đạo diễn Simon Kinberg
Nội dung được tài trợ
Đang tải dữ liệu...
Dường như bạn đang dùng trình chặn quảng cáo?
Cinematone hiểu rằng các nội dung được tài trợ ở mọi hình thức đều mang đến một trải nghiệm không thoải mái theo các cấp độ nhất định dù là nhỏ nhất. Tuy nhiên, các nội dung được tài trợ hiện là nguồn cung duy nhất giúp duy trì mọi thứ trên trang web này ở cấp độ miễn phí!

Thông tin thêm rằng, Cinematone hiện đã cung cấp lựa chọn giúp bạn có thể ẩn bớt các nội dung như vậy trên trang bằng cách đăng nhập thông qua một tài khoản Google!
Vui lòng tắt các trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn để tiếp tục!
hoặc
Tiếp tục mà không tắt
Thông báo
Thông báo sẽ hiển thị tại đây!
Đăng nhập để chấm điểm phim và ẩn bớt nội dung tài trợ