Avatar: The Way of Water có thời lượng chiếu rạp hơn 3 giờ đồng hồ

Phần tiếp theo trong loạt phim giả tưởng đáng mong chờ do James Cameron đạo diễn, Avatar: The Way of Water gần đây được cho biết sẽ có thời lượng phát hành kéo dài hơn 3 giờ đồng hồ.

8.3
Avatar: Dòng Chảy của Nước
Mời bạn tham gia chấm điểm cho bộ phim này trên Cinematone!
Điểm tổng hợp trung bình dựa trên các đánh giá từ người dùng Cinematone.

Avatar: The Way of Water là phần tiếp theo trong loạt phim lấy bối cảnh giả tưởng trên hành tinh Pandora trù phú nằm trong hệ sao Alpha Centauri A, cách Trái Đất 4.37 năm ánh sáng.

Cựu lính thủy đánh bộ Jake Sully (Sam Worthington đóng) được giao nhiệm vụ thâm nhập căn cứ địa của người Omaticaya, một chủng tộc Na'vi bản địa. Tuy nhiên, tình yêu với những sinh vật và thiên nhiên trên hành tinh mới lạ này đã khiến cho Jake phản bội lại trọng trách được giao và dẫn đầu một cuộc chiến nhằm xua đuổi con người khỏi Pandora.

Phần tiếp theo của Avatar tiếp tục phát triển câu chuyện xoay quanh gia đình của Jake Sully

Phần tiếp theo của Avatar tiếp tục phát triển câu chuyện xoay quanh gia đình của Jake Sully

Trong phần 2 sắp tới, cuộc chiến này dường như sẽ được leo thang thêm một bước nữa khi căn cứ của con người được thiết lập lại với những trang bị vũ khí tối tân hơn. Cùng với đó, thế giới đại dương vẫn còn chưa được khám phá trên hành tinh này trở thành bối cảnh chính cho Avatar: The Way of Water.

Theo cập nhật mới nhất, thời lượng chiếu tại rạp của bộ phim mới có thể kéo dài đến 3 giờ 10 phút (bao gồm cả đoạn hậu tín dụng). Mức xếp hạng được công bố bởi MPA là PG-13 (tương đương mức C13 tại Việt Nam). Như vậy, Avatar 2 sẽ dài hơn phần tiền nhiệm của nó gần 30 phút (với bản chiếu rạp) đồng thời cũng dài hơn Avengers: Endgame đến 8 phút.

Avatar 2 có thời lượng chiếu tại rạp dài hơn 3 giờ đồng hồ

Avatar 2 có thời lượng chiếu tại rạp dài hơn 3 giờ đồng hồ

Phần phim tiếp theo hiện cũng đang nhận được nhiều kỳ vọng có thể tạo ra cú hích lớn cho phòng vé năm nay sau khi nhiều tựa phim bom tấn không đạt được thành tích như mong đợi.

Avatar: The Way of Water hiện đang được ấn định ra mắt từ ngày 16 tháng 12 tới.

Vui lòng chờ! Đang tải...
Vui lòng chờ! Đang tải...
Từ năm 2018
Phiên bản 23.05
Theo dõi Cinematone trên:
Hotline: 0927 20 12 18
Thiết kế và phát triển bởi Christ Design
Vận hành bởi Cinematone.info
Nội dung đang được tải...