Tìm kiếm
Thế giới của Avatar sẽ mở rộng hơn nữa với nhiều bộ tộc Na'vi và địa hình sinh thái mới trên hành tinh Pandora
1/ 5 ảnh

Thế giới của Avatar sẽ mở rộng hơn nữa với nhiều bộ tộc Na'vi và địa hình sinh thái mới trên hành tinh Pandora

Bạn có đang mong chờ và muốn xem bộ phim này không?
Tính năng chấm điểm sẽ được mở khi phim đến ngày khởi chiếu!

Theo những thông tin mới được chính đạo diễn James Cameron tiết lộ, thế giới giả tưởng trên hành tinh Pandora sẽ tiếp tục được phát triển một cách đa dạng và phong phú hơn cùng với nhiều địa hình và bộ tộc Na'vi mới trong các tập phim Avatar tiếp theo.

Chia sẻ với Deadline thông qua một cuộc phỏng vấn gần đây, đạo diễn James Cameron đã cho biết rằng thế giới trong loạt phim Avatar tiếp theo sẽ tiếp tục mở rộng thêm nhiều địa hình sinh thái cũng như các bộ tộc Na'vi mới dựa trên đó.

Điều này không ngạc nhiên khi hành tinh Pandora được Cameron và các đồng nghiệp thiết kế với các đặc điểm giống Trái Đất để giúp tồn tại sự sống. Tuy nhiên, việc các phần phim tiếp theo sẽ mở rộng hơn nữa về thế giới các Na'vi trong các môi trường khác nhau như sa mạc, cực bắc lạnh giá và thậm chí là núi lửa cho thấy sự phức tạp trong cách xây dựng thế giới cũng như tận dụng tối đa tiềm năng của công nghệ kỹ xảo hình ảnh tiên tiến mà bộ phim đang sở hữu.

Nhiều bộ tộc Na'vi sẽ được giới thiệu trong tương lai của loạt phim Avatar

Nhiều bộ tộc Na'vi sẽ được giới thiệu trong tương lai của loạt phim Avatar

Có rừng nhiệt đới, có Bắc cực, có sa mạc, có đại dương, tất cả những quần xã sinh vật và tất cả các sinh vật có những nền văn hóa khác nhau. Chúng tôi không chỉ phải tạo hình mà còn phải thiết kế văn hóa và tưởng tượng những sự thích nghi khác nhau của Na'vi đối với các quần xã sinh vật này sẽ trông như thế nào. Bộ tộc sa mạc, tộc Windtraders đi khắp nơi, đại loại thế.

Như vậy, ngoài việc tiết lộ tên của một bộ tộc mới là Windtraders, Cameron cũng cho thấy rằng có những bộ tộc du mục không cố định nơi ở trên hành trinh Pandora và tất cả họ chắc chắn sẽ góp một phần không nhỏ trong cuộc chiến với Người Trời ở các tập tiếp theo.

Trước đó, trong Avatar (2009) và Avatar: The Way of Water (2022), khán giả đã được chứng kiến cuộc sống của 2 tộc Na'vi nổi bật là Omatikaya và Metkayina. Trong những thông tin rò rỉ gần đây, phần Avatar 3 có thể khám phá thêm một chủng tộc sinh sống bên rìa núi lửa có tên Ashes. Đây được xem là một tộc Na'vi có tính cách khá hung hăng và đóng góp vào mạch nội dung đa chiều trong cuộc chiến đang ngày một leo thang trên Pandora.

Theo dự kiến, Avatar 3 sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 12 năm 2024. Các tập Avatar 4 và Avatar 5 nếu đúng kế hoạch sẽ được phát hành lần lượt sau đó 2 năm, vào các ngày 18 tháng 12 năm 2026 và 22 tháng 12 năm 2028.

Avatar 3

Dự kiến khởi chiếu
20 Tháng 12, 2024
Xem thêm thông tin
Nội dung được tài trợ
Bài viết liên quan
Avatar 2 chỉ mất 14 ngày để trở thành phim ăn khách thứ 2 toàn cầu năm 2022
Doanh thu phòng vé của Avatar: The Way of Water vẫn tiếp tục đà tăng trưởng khi dịp năm mới đang đến gần. Phim chỉ mất 14 ngày để vượt mốc 1 tỷ USD và hiện đã cán mốc 1.1 tỷ USD doanh thu toàn cầu.
Diễn viên quên việc đã tham gia Avatar 2 bởi quá trình ghi hình kết thúc 4 năm mà phim chưa ra rạp
Việc hoàn thành ghi hình đã 4 năm mà phim không ra mắt đã khiến cho người đảm nhiệm vai diễn Tướng quân Ardmore nghĩ rằng bộ phim đã thất bại tại phòng vé bởi không ai nhắc đến suốt thời gian dài.
Avatar 2 có doanh thu mở màn thấp hơn dự kiến bất chấp đánh giá tích cực từ người xem
Những báo cáo ban đầu cho thấy hiệu suất hoạt động phòng vé quốc tế của Avatar 2 (The Way of Water) thấp hơn so với dự đoán ban đầu của giới quan sát, đặc biệt tại thị trường Trung Quốc đại lục khi dịch bệnh Covid rõ ràng ảnh hưởng nhiều đến doanh thu bán vé.
Vai diễn của Dương Tử Quỳnh ở đâu trong Avatar: The Way of Water?
Từng được tiết lộ sẽ là một phần trong dự án hậu truyện của Avatar tuy nhiên Dương Tử Quỳnh cuối cùng không có mặt ở Avatar: The Way of Water mới ra rạp. Vậy vai diễn của cô sẽ xuất hiện khi nào?
Kỹ xảo trong Avatar 2 đã nâng tầm thế nào và vì sao nó đắt đỏ?
Avatar 2 (The Way of Water) là dự án điện ảnh có quy mô cực kỳ đồ sộ với kinh phí sản xuất được ước tính từ 350 đến 450 triệu USD chỉ riêng cho một tập. Nhưng liệu với từng đó vốn đầu tư, tác phẩm của James Cameron thực sự đã có bước tiến lớn thế nào trong ngành công nghiệp điện ảnh?
Avatar: The Way of Water - Khi trốn chạy không phải cách tốt nhất để bảo vệ gia đình
Sự trở lại của dự án điện ảnh lớn nhất trong suốt hơn 1 thập kỷ của James Cameron tiếp tục mang đến phần hình ảnh ấn tượng, đẹp mắt với không gian 3D chân thực. Ngoài yếu tố hành động có phần bạo lực được đẩy mạnh, Avatar 2 cũng xây dựng tuyến nhân vật mới, đa dạng hơn đồng thời mở rộng thế giới trù phú trên hành tinh Pandora xinh đẹp.
Hơn 50% rạp chiếu tại Trung Quốc mở cửa trở lại ngay trước thềm khởi chiếu Avatar 2
Phần tiếp theo của Avatar sẽ là dự án điện ảnh lớn hiếm hoi ra mắt trong dịp lễ cuối năm và cũng là tác phẩm được kỳ vọng tạo ra kỷ lục doanh thu, vực dậy các phòng vé tại nhiều thị trường bao gồm cả Trung Quốc
Avatar: The Way of Water nhận đánh giá tích cực sau buổi ra mắt tại London
Ngay trước thềm chính thức ra mắt khán giả toàn cầu, tác phẩm của đạo diễn James Cameron và là phần hậu truyện được chờ đợi từ lâu của bom tấn có doanh thu cao nhất mọi thời đại Avatar, đã nhận được những bình luận tích cực cả về cốt truyện lẫn kỹ xảo hình ảnh
Avatar: The Way of Water có kinh phí sản xuất cực kỳ đắt đỏ
Những thông tin gần đây cho biết phần tiếp theo của bom tấn Avatar sẽ cực kỳ tốn kém. Điều này được xem là dễ hiểu khi phần hiệu ứng kỹ xảo của tập phim dường như đã có bước tiến lớn cùng với thời gian sản xuất kéo dài quá lâu.
Trailer chính thức cuối cùng của Avatar: The Way of Water
Bom tấn lớn nhất và đáng chờ đợi nhất trong năm 2022, Avatar: The Way of Water do đạo diễn huyền thoại James Cameron chỉ đạo, sẽ chính thức công phá phòng chiếu toàn cầu vào tháng 12 tới.

Xem thêm bài viết

Nội dung được tài trợ
Đang tải dữ liệu...
Dường như bạn đang dùng trình chặn quảng cáo?
Cinematone hiểu rằng các nội dung được tài trợ ở mọi hình thức đều mang đến một trải nghiệm không thoải mái theo các cấp độ nhất định dù là nhỏ nhất. Tuy nhiên, các nội dung được tài trợ hiện là nguồn cung duy nhất giúp duy trì mọi thứ trên trang web này ở cấp độ miễn phí!

Thông tin thêm rằng, Cinematone hiện đã cung cấp lựa chọn giúp bạn có thể ẩn bớt các nội dung như vậy trên trang bằng cách đăng nhập thông qua một tài khoản Google!
Vui lòng tắt các trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn để tiếp tục!
hoặc
Tiếp tục mà không tắt
Thông báo
Thông báo sẽ hiển thị tại đây!
Đăng nhập để chấm điểm phim và ẩn bớt nội dung tài trợ