Tìm kiếm
Black Adam 2 bị hủy bỏ sau cuộc tái khởi động gần đây của DCU
1/ 5 ảnh

Black Adam 2 bị hủy bỏ sau cuộc tái khởi động gần đây của DCU

Mời bạn chấm điểm cho bộ phim này

Sau khi ra mắt rầm rộ nhưng kém thành công hồi cuối tháng 10, thương hiệu mới Black Adam của DCU với Dwayne Johnson đóng chính đã bị hủy bỏ do xung đột với định hướng tương lai của nhượng quyền thương mại

Cuộc cải tổ lớn đã diễn ra hơn 1 tuần qua tại DCU (trước là DCEU) với bộ đôi lãnh đạo mới được bổ nhiệm là James Gunn và Peter Safran.

Người hâm mộ đã đón nhận nhiều tin tức khá bất ngờ khi Wonder Woman 3 bị tạm dừng phát triển với Petty Jenkins rời đi, Man of Steel 2 chấm dứt trong khi thương hiệu Siêu Nhân đang được viết một kịch bản tái khởi động. Cùng với đó, một số thông tin cũng cho thấy loạt phim độc lập về Aquaman có thể kết thúc sau tập Aquaman and The Lost Kingdom sắp tới và Jason Momoa dự kiến được bổ nhiệm vào một vai trò khác trong tương lai.

Trong khi The Batman 2 và Joker 2 được lên kế hoạch và an toàn sau cuộc biến động, phần hậu truyện của Black Adam đã bị hủy bỏ do không nằm trong định hướng chung của nhượng quyền.

Black Adam sẽ không thể tiếp tục do cuộc cải tổ đang được lên kế hoạch tại Warner Bros. Discovery

Black Adam sẽ không thể tiếp tục do cuộc cải tổ đang được lên kế hoạch tại Warner Bros. Discovery

Chia sẻ trên trang cá nhân, nam diễn viên Dwayne Johnson viết:

Tôi muốn cung cấp cho các bạn bản cập nhật Black Adam đã được chờ đợi từ lâu về tương lai của nhân vật trong Vũ trụ DC mới.

James Gunn và tôi đã liên hệ với nhau, và Black Adam sẽ không tham gia vào chương đầu tiên trong câu chuyện của họ. Tuy nhiên, DC và Seven Bucks đã đồng ý tiếp tục khám phá những cách có giá trị nhất mà Black Adam có thể được sử dụng trong các chương đa vũ trụ tương lai của hãng.

Như vậy, Black Adam 2 sẽ không diễn ra, ít nhất là trong thời gian gần cũng như bằng cách mà khán giả đã biết đến thông qua tập phim điện ảnh ra mắt gần đây.

Nội dung được tài trợ

Trước đó, Dwayne Johnson rất tự tin khi cho biết rằng anh đã giành nhiều thời gian chờ đợi và nay mới là lúc sẵn sàng cho một vai diễn siêu anh hùng mà mình thuộc về. Anh còn được cho biết đã gây áp lực với Warner Bros. để buộc hãng phim phải mời lại Henry Cavill cho vai trò Siêu Nhân cùng màn góp mặt ở đoạn hậu tín dụng bởi Johnson tin rằng đó là điều mà người hâm mộ cực kỳ chờ đợi.

Dẫu vậy, màn ra mắt của Black Adam không thành công như dự định cả trên khía cạnh phê bình lẫn đón nhận của người hâm mộ khiến cho mọi nỗ lực của nam diễn viên bị hủy hoại.

Black Adam

21 Tháng 10, 2022
Xem thêm thông tin
Nội dung được tài trợ
Bài viết liên quan
Ant-man and the Wasp: Quantumania - Kỹ xảo lấn át nhưng kịch bản an toàn, thiếu đột phá
Ant-Man and the Wasp: Quantumania chưa thể được coi là một phần phim siêu anh hùng xuất sắc hay mang tính đột phá cho vũ trụ MCU. Phim có kịch bản đơn giản, chú trọng nhiều vào câu chuyện gia đình nhưng cũng chưa thể tạo được cảm xúc chân thực và sâu sắc cho người xem
Danh sách phim MCU sắp phát hành của Multiverse Saga sau Ant-Man and the Wasp: Quantumania
Với việc Ant-Man and the Wasp: Quantumania (tác phẩm mở màn giai đoạn 5 của The Multiverse Saga) đã chính thức khởi chiếu, MCU chỉ còn lại 11 phim điện ảnh nữa chưa phát hành để có thể kết thúc kỷ nguyên điện ảnh thứ 2 của mình.
The Flash hé lộ sự trở lại của tướng Zod, Batman và giới thiệu Supergirl
Đoạn phim giới thiệu chính thức của The Flash hé lộ sự trở lại của Batman do Michael Keaton đảm nhiệm cùng với đó là nhân vật Supergirl / Kara trong cuộc đối đầu với nhân vật phản diện tướng Zod do Michael Shannon đóng.
Chương đầu tiên trong kế hoạch mới của DCU được James Gunn chính thức công bố
Trong bài đăng mới trên Twitter, James Gunn đã hé lộ những thông tin đầu tiên về kế hoạch mà anh cùng nhà sản xuất Peter Safran đã soạn thảo cho giai đoạn đầu tiên của DCU mới. Trong đó bao gồm các bản tái khởi động về Superman, Batman, Supergirl... cũng như loạt phim truyền hình hoàn toàn mới.
DCU sẽ tái khởi rộng thương hiệu phim về Batman một lần nữa
Hai nhà lãnh đạo mới của DCU mới đây đã công bố kế hoạch giai đoạn đầu cho vũ trụ siêu anh hùng giả tưởng của Warner Bros. Discovery. Một trong số những tựa đề đáng chú ý nhất có thể kể đến là The Brave and The Bold, xoay quanh nhân vật Batman và con trai của anh ta, Robin.
Người Kiến đối mặt với thử thách gia đình trong trailer mới
Trong trailer mới phát hành, Scott Lang sẽ đối mặt với những thử thách đến từ gia đình, nơi anh cố gắng kết nối lại với người con gái Cassie của mình và điều này vô tình tạo ra một cuộc xung đột mạnh mẽ, ảnh hưởng đến tương lai của nhân loại
Chuyên trang dành riêng cho người hâm mộ vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng DC
Cinematone giới thiệu chuyên trang đặc biệt, cập nhật những bài viết mới nhất về vũ trụ siêu anh hùng giả tưởng DCEU của DC Studios cũng như những thông tin về các nhân vật, dòng thời gian, lịch phát hành và các hình ảnh, video liên quan.
Khám phá chuyên trang dành cho người hâm mộ vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng Marvel
Cinematone giới thiệu chuyên trang đặc biệt, cập nhật những bài viết mới nhất về vũ trụ siêu anh hùng giả tưởng MCU của Marvel Studios cũng như những thông tin về các nhân vật, dòng thời gian, lịch phát hành và các hình ảnh, video liên quan.
Những phim điện ảnh giải trí đáng mong chờ ra mắt trong mùa hè năm 2023 - Phần 2
Mùa hè năm 2023 sẽ trở nên sôi động với hàng loạt dự án phim siêu anh hùng và hành động kinh phí lớn từ phần tiếp theo của Nhiệm Vụ Bất Khả Thi, phim ca nhạc Barbie đến The Marvels
Những phim điện ảnh giải trí đáng mong chờ ra mắt trong mùa hè năm 2023 - Phần 1
Mùa hè năm 2023 sẽ trở nên sôi động với hàng loạt dự án phim siêu anh hùng và hành động kinh phí lớn từ Vệ Binh Giải Ngân Hà 3 đến Fast X hay live-action được chờ đợi từ lâu The Little Mermaid của Walt Disney
Những phim điện ảnh giải trí đáng mong chờ ra mắt đầu năm 2023
Năm 2023 sẽ tiếp tục là một năm đầy sôi động của điện ảnh thế giới khi nhiều tựa phim điện ảnh giải trí ấn định lịch ra mắt khán giả sau thời gian dài bị trì hoãn. Những tựa đề nổi bật như Ant-man 3, Magic Mike 3, Shazam 2 hay sự trở lại của Tom Cruise với tập Nhiệm Vụ Bất Khả Thi thứ 7

Xem thêm bài viết

Nội dung được tài trợ
Đang tải dữ liệu...
Dường như bạn đang dùng trình chặn quảng cáo?
Cinematone hiểu rằng các nội dung được tài trợ ở mọi hình thức đều mang đến một trải nghiệm không thoải mái theo các cấp độ nhất định dù là nhỏ nhất. Tuy nhiên, các nội dung được tài trợ hiện là nguồn cung duy nhất giúp duy trì mọi thứ trên trang web này ở cấp độ miễn phí!

Thông tin thêm rằng, Cinematone hiện đã cung cấp lựa chọn giúp bạn có thể ẩn bớt các nội dung như vậy trên trang bằng cách đăng nhập thông qua một tài khoản Google!
Vui lòng tắt các trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn để tiếp tục!
hoặc
Tiếp tục mà không tắt
Thông báo
Thông báo sẽ hiển thị tại đây!
Đăng nhập để chấm điểm phim và ẩn bớt nội dung tài trợ