Đang tải dữ liệu...
Thông báo
Thông báo sẽ hiển thị tại đây!
Cả ngàn bộ phim đang chờ bạn đánh giá chỉ với một tài khoản bảo mật, đơn giản và an toàn!
Cinematone cam kết không khai thác quảng cáo dựa trên dữ liệu cá nhân của người dùng!
Tìm hiểu chính sách sử dụng dữ liệu an toàn của chúng tôi.
Phim điện ảnh mới của Ryan Reynolds có ngày phát hành trên Netflix
1/ 5 ảnh

Phim điện ảnh mới của Ryan Reynolds có ngày phát hành trên Netflix

Tác phẩm điện ảnh mang tên The Adam Project quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Ryan Reynolds, Mark Ruffalo và Zoe Saldana sẽ khai thác câu chuyện về gia đình thông qua khái niệm du hành thời gian.

Lịch phát hành 08/01, 2022

The Adam Project là dự án điện ảnh tiếp theo của Ryan Reynolds trên Netflix sau thành công mới đây của Red Notice. Phim sẽ do Shawn Levy chỉ đạo, dựa trên kịch bản được viết bởi Johnathan Tropper. Shawn và Ryan trước đó đã từng hợp tác trong bộ phim phiêu lưu hành động thú vị Free Guy.

The Adam Project là dự án điện ảnh kết hợp giữa yếu tố giả tưởng và câu chuyện gia đình. Ảnh: IG @vancityreynolds

The Adam Project là dự án điện ảnh kết hợp giữa yếu tố giả tưởng và câu chuyện gia đình. Ảnh: IG @vancityreynolds

Theo tiết lột từ trước, bộ phim lần này sẽ tập trung vào Adam Reed, 13 tuổi. Cha của cậu đã qua đời đột ngột cách đó một năm. Đau buồn vì sự ra đi của người thân, vào một đêm, khi tìm kiếm trong gara, Adam tìm thấy một phi công bị thương đang ẩn náu ở đó.

Phi công bí ẩn này hóa ra là phiên bản khác của chính cậu ta đến từ tương lai. Adam quyết định mạo hiểm mọi thứ để quay ngược thời gian trong một nhiệm vụ bí mật. Hai phiên bản cùng nhau phải tham gia vào một cuộc phiêu lưu vào quá khứ để tìm lại cha của mình đồng thời giải cứu thế giới.

The Adam Project từng được công bố vào năm 2012 dưới tên gọi Our Name Is Adam. Tom Cruise từng tham gia đàm phán để đóng chính cũng như Paramount Pictures quan tâm đến việc phân phối bộ phim.

Dẫu vậy, đến tháng 07 năm 2020, Netflix quyết định mua lại bản quyền và khởi động dự án với biên kịch mới và Ryan Reynolds sẽ đảm nhiệm vai trò Adam Reed phiên bản trưởng thành.

Tháng 03 năm 2021, trong một bài đăng trên Instagram, ngôi sao của Green Lantern chia sẻ về việc bộ phim đã hoàn tất quá trình ghi hình tại Canada.

Những hình ảnh được Ryan chia sẻ trên trang IG cá nhân nhân dịp The Adam Project hoàn tất quá trình ghi hình. Ảnh: IG @vancityreynolds

Ngoài Ryan, The Adam Project cũng có sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng hiện nay như Jennifer Garner, Zoe Saldana, Mark Ruffalo, Catherine Keener và diễn viên gốc Philippines Alex Mallari Jr.

The Adam Project hiện đang được báo cáo sẽ có mặt trên Netflix vào ngày 11 tháng 03 năm 2022.

Đóng
Điểm đánh giá
bởi người dùng
4.5
trên thang điểm 10
Hãy cho biết cảm nhận của bạn về
The Adam Project (2022)
Cảm ơn đánh giá của bạn!
Tin tức liên quan