Phim chủ đề đồng tính của Harry Styles có ngày phát hành trên Prime Video

Phim chủ đề đồng tính của Harry Styles có ngày phát hành trên Prime Video

Bộ phim My Policeman với sự tham gia của Harry Styles trong vai một sĩ quan cảnh sát đồng tính người Anh, gần đây được cho biết sẽ phát hành vào dịp cuối năm nay trên nền tảng trực tuyến Prime Video của Amazon.

My Policeman
10/06 2022
6.5
My Policeman
Mời bạn tham gia chấm điểm cho bộ phim này trên Cinematone!
Điểm tổng hợp trung bình dựa trên các đánh giá từ người dùng Cinematone.

My Policeman là dự án phim chính kịch - lãng mạn, được chuyển thể dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả người Anh Bethan Roberts.

Lấy bối cảnh ở Sussex, Vương Quốc Anh vào những năm 1950, tác phẩm sẽ kể lại câu chuyện về Tom Burgess - một sĩ quan cảnh sát là người đồng tính. Anh có tình cảm với người phụ trách bảo tàng tên Patrick Hazelwood. Tuy nhiên những định kiến xã hội ở thời điểm đó đã buộc Tom phải lấy Marion - một nữ giáo viên. Khi Marion không thể kiềm chế được cảm xúc ghen tuông của mình, cô đe dọa sẽ vạch trần sự thật về Patrick và điều này khiến mối quan hệ của cả ba đổ bể.

Bộ phim được thông báo từ đầu năm 2021. Ở thời điểm đó, Harry Styles được cho biết sẽ đảm nhiệm vai chính Tom Burgess. Các vai diễn còn lại thuộc về Emma Corrin (Marion) và David Dawson (Patrick). Quá trình ghi hình cho dự án được ấn định vào tháng 4 cùng năm và diễn ra tại nhiều địa điểm trên khắp nước Anh.

Michael Grandage, người trước đây từng chỉ đạo dự án Genius có sự tham gia của Colin Firth và Jude Law, Nicole Kidman... kể lại mối quan hệ khăng khít giữa hai người đàn ông: một nhà sản xuất bản và một tiểu thuyết gia, sẽ đạo diễn bộ phim lần này.

Ảnh: Twitter (@PrimeVideo)

Ảnh: Twitter (@PrimeVideo)

Theo tiết lộ mới nhất từ Variety, My Policeman được ấn định ra mắt vào ngày 21 tháng 10 năm nay tại một số rạp chiếu phim với số lượng hạn chế ở Hoa Kỳ trước khi chính thức có mặt trên nền tảng trực tuyến Prime Video sau đó, từ ngày 4 tháng 11.

Vui lòng chờ! Đang tải...
Vui lòng chờ! Đang tải...
Từ năm 2018
Phiên bản 23.05
Theo dõi Cinematone trên:
Hotline: 0927 20 12 18
Thiết kế và phát triển bởi Christ Design
Vận hành bởi Cinematone.info
Nội dung đang được tải...