Đang tải dữ liệu...
Thông báo
Thông báo sẽ hiển thị tại đây!
Cả ngàn bộ phim đang chờ bạn đánh giá chỉ với một tài khoản bảo mật, đơn giản và an toàn!
Cinematone cam kết không khai thác quảng cáo dựa trên dữ liệu cá nhân của người dùng!
Tìm hiểu chính sách sử dụng dữ liệu an toàn của chúng tôi.
Phim chủ đề đồng tính của Harry Styles có ngày phát hành trên Prime Video
1/ 5 ảnh

Phim chủ đề đồng tính của Harry Styles có ngày phát hành trên Prime Video

Bộ phim My Policeman với sự tham gia của Harry Styles trong vai một sĩ quan cảnh sát đồng tính người Anh, gần đây được cho biết sẽ phát hành vào dịp cuối năm nay trên nền tảng trực tuyến Prime Video của Amazon.

Lịch phát hành 10/06, 2022

My Policeman là dự án phim chính kịch - lãng mạn, được chuyển thể dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả người Anh Bethan Roberts.

Lấy bối cảnh ở Sussex, Vương Quốc Anh vào những năm 1950, tác phẩm sẽ kể lại câu chuyện về Tom Burgess - một sĩ quan cảnh sát là người đồng tính. Anh có tình cảm với người phụ trách bảo tàng tên Patrick Hazelwood. Tuy nhiên những định kiến xã hội ở thời điểm đó đã buộc Tom phải lấy Marion - một nữ giáo viên. Khi Marion không thể kiềm chế được cảm xúc ghen tuông của mình, cô đe dọa sẽ vạch trần sự thật về Patrick và điều này khiến mối quan hệ của cả ba đổ bể.

Bộ phim được thông báo từ đầu năm 2021. Ở thời điểm đó, Harry Styles được cho biết sẽ đảm nhiệm vai chính Tom Burgess. Các vai diễn còn lại thuộc về Emma Corrin (Marion) và David Dawson (Patrick). Quá trình ghi hình cho dự án được ấn định vào tháng 4 cùng năm và diễn ra tại nhiều địa điểm trên khắp nước Anh.

Michael Grandage, người trước đây từng chỉ đạo dự án Genius có sự tham gia của Colin Firth và Jude Law, Nicole Kidman... kể lại mối quan hệ khăng khít giữa hai người đàn ông: một nhà sản xuất bản và một tiểu thuyết gia, sẽ đạo diễn bộ phim lần này.

Ảnh: Twitter (@PrimeVideo)

Ảnh: Twitter (@PrimeVideo)

Theo tiết lộ mới nhất từ Variety, My Policeman được ấn định ra mắt vào ngày 21 tháng 10 năm nay tại một số rạp chiếu phim với số lượng hạn chế ở Hoa Kỳ trước khi chính thức có mặt trên nền tảng trực tuyến Prime Video sau đó, từ ngày 4 tháng 11.

Tổng hợp tin bài
LGBTQ+ trong điện ảnh
Tổng hợp các tin bài về LGTBQ+ trong ngành công nghiệp điện ảnh toàn cầu
Đóng
Mời bạn chấm điểm cho bộ phim
My Policeman (2022)
Đánh giá sẽ mở khi phim được phát hành vào ngày 04 tháng 11, 2022
Tin tức liên quan