Danh sách phim thể loại tài liệu

Đang chiếu
Sắp chiếu
Lưu trữ
Vui lòng chờ! Đang tải...
Chưa có ngày phát hành
Sớm thông báo
Mary's vanguard career, who, as an actor, performer, and advocate, revolutionized the portrayal of women in media, redefined their roles in show business, and inspired generations to dream big and make it on their own.
Ở phía Nam và phía Tây của Chicago, súng ống và băng đảng đang hủy hoại vô số sinh mạng. Hai người đàn ông cống hiến cả cuộc đời để giáo dục, trao quyền và chữa lành vết thương cho những thanh niên da đen có nguy cơ cao trở thành nạn nhân-hoặc thủ phạm-của bạo lực súng đạn chết người.
Một bộ phim tài liệu về cuộc sống của bốn người phụ nữ chuyển giới da đen
Sử dụng các cảnh tái hiện và video gia đình, bộ phim tài liệu đen tối này điều tra vụ một cậu bé bị quỷ ám rõ ràng... và vụ án mạng tàn bạo xảy ra sau đó.
Trong khi điều tra vụ tự sát của thiếu niên Levi Presley ở Las Vegas, một nhà làm phim đã phát hiện ra câu chuyện về một thành phố có tỷ lệ tự tử cao nhất cả nước và những bí mật đang cố gắng bị chôn vùi trong hàng thập kỷ ở ngọn núi gần đó.
Nguồn gốc văn hóa của than tiếp tục thấm nhuần các nghi thức của cuộc sống hàng ngày ở Appalachia ngay cả khi sức mạnh kinh tế của nó suy yếu. Hành trình của cô con gái thợ mỏ khám phá những giấc mơ và huyền thoại của vùng đất này, gỡ rối cho nỗi đau và cái đẹp. Bộ phim kể lại cuộc hành trình khám phá những giấc mơ của một cô gái, con người thợ mỏ than ở Appalachia - vùng đất phía Đông Hoa Kỳ
Câu chuyện về Christine, người đã phải vật lộn với việc lạm dụng chất kích thích trong hơn một thập kỷ và cuối cùng đã tự kết liễu đời mình ở tuổi 26, sẽ được kể qua lời kể trong nhật ký của chính cô và những người đã ủng hộ cô trong suốt cuộc chiến dài khó khăn.
Năm 1970, Blood, Sweat and Tears là một trong những ban nhạc lớn nhất thế giới. Họ đã bùng nổ trên sân khấu với cả sự táo bạo và hứa hẹn, bán được hàng triệu đĩa hát, giành được nhiều giải Grammy bao gồm Album của năm. Tuy nhiên, ban nhạc sau đó cũng phải đối mặt với nhiều thách thức bao gồm cả các âm mưu chính trị to lớn chưa từng được hé lộ dưới thời tổng thổng Mỹ Nixon
Từ năm 2018
Phiên bản 23.05
Theo dõi Cinematone trên:
Hotline: 0927 20 12 18
Thiết kế và phát triển bởi Christ Design
Vận hành bởi Cinematone.info
Nội dung đang được tải...