Avatar: The Way of Water nhận đánh giá tích cực sau buổi ra mắt tại London

Ngay trước thềm chính thức ra mắt khán giả toàn cầu, tác phẩm của đạo diễn James Cameron và là phần hậu truyện được chờ đợi từ lâu của bom tấn có doanh thu cao nhất mọi thời đại Avatar, đã nhận được những bình luận tích cực cả về cốt truyện lẫn kỹ xảo hình ảnh

8.3
Avatar: Dòng Chảy của Nước
Mời bạn tham gia chấm điểm cho bộ phim này trên Cinematone!
Điểm tổng hợp trung bình dựa trên các đánh giá từ người dùng Cinematone.

Sau 13 năm chờ đợi, khán giả toàn cầu đã đến rất gần với bộ phim Avatar: The Way of Water, phần hậu truyện đầu tiên của bom tấn có doanh thu cao nhất mọi thời đại. James Cameron chính thức trở lại với vai trò đạo diễn và đây cũng là tác phẩm duy nhất trong suốt 13 năm qua ông ngồi ghế chỉ đạo.

Bom tấn lớn nhất năm nay đang chờ ngày công phá rạp chiếu toàn cầu

Bom tấn lớn nhất năm nay đang chờ ngày công phá rạp chiếu toàn cầu

Ngoài những kỳ vọng vào phần trình diễn hình ảnh đặc sắc, Avatar 2 cũng đang nhận được những đánh giá tích cực cả về tính cảm xúc cũng như một cốt truyện có chiều sâu hơn thông qua những tài liệu quảng bá gần đây.

Tại buổi chiếu sớm dành cho giới phê bình và truyền thông quốc tế vừa kết thúc tại London (Vương Quốc Anh), một số khán giả đầu tiên đã có những nhận định sau khi thưởng thức bộ phim. Hầu hết đều ca ngợi về quy mô của tác phẩm trên màn ảnh rộng cùng với đó, Avatar 2 cũng được xem là xứng đáng với di sản mà tác phẩm đầu tiên để lại.

Avatar 2 được đánh giá có phần trình diễn đáng kinh ngạc sau khi được ra mắt truyền thông

Avatar 2 được đánh giá có phần trình diễn đáng kinh ngạc sau khi ra mắt truyền thông quốc tế

Sean O'Connell từ chuyên trang CinemaBlend nhận định bộ phim như một lời nhắc nhở cho các nhà làm phim bom tấn hiện nay thế nào mới là một tác phẩm giải trí đích thực.

Không bao giờ đặt cược chống lại @JimCameron. #AvatarTheWayOfWater của anh ấy vượt qua bản gốc ở mọi cấp độ. Hình ảnh đáng kinh ngạc, nhưng kết nối nhiều cảm xúc hơn với các nhân vật và câu chuyện. Giờ cuối cùng là lúc Cameron vận động từng cơ bắp và nhắc nhở các nhà làm phim bom tấn về cách thức thực hiện chúng ra sao.

"Đáng kinh ngạc" cũng là những từ ngữ được các nhà phê bình sử dụng khi nhận định về lần trở lại này của James Cameron.

Cây viết Brandon Davis BD từ ComicBook cũng cho rằng màn trình diễn của bộ phim là ấn tượng và đáng thưởng thức. Anh viết trên trang cá nhân sau khi được xem sớm bộ phim.

Liên tục là một bữa tiệc thị giác, trình diễn sáng tạo với tốc độ khung hình và không bao giờ nhàm chán. Nhìn chung, tôi thích nó.

Không ngạc nhiên khi #AvatarTheWayOfWater là một kiệt tác hình ảnh sử dụng 3D phong phú và khung cảnh ngoạn mục.

Nó mắc phải một câu chuyện mỏng và quá nhiều nhân vật để tung hứng, nhưng James Cameron đã kết hợp nó lại với nhau để tạo nên một màn kết phi thường đầy cảm xúc với những pha hành động gay cấn.

Ian Sandwell - Biên tập phim tại Digital Spy nhận định

#AvatarTheWayOfWater đẩy CGI đến những tầm cao mới và sử dụng từ "gia đình" nhiều hơn bất kỳ bộ phim F&F (Fast and Furious - nv) nào.

Trong khi một số nhân vật mới không được sử dụng đúng mức, Pandora được hiện thực hóa một cách kỳ diệu, nội dung dưới nước rực rỡ và một phần ba thời lượng cuối cùng tràn ngập những pha hành động đáng kinh ngạc – hãy xem ở định dạng IMAX!

Jack Shepherd từ SFX Magazine viết

Phim nhận được cơn bão lời khen ngợi từ truyền thông quốc tế

Phim nhận được cơn bão lời khen nhờ màn trình diễn kỹ xảo đặc sắc

Dù các nhận xét ban đầu từ những khán giả quốc tế nhìn chung khá tích cực về mảng hình ảnh, kỹ xảo vốn đã thành thương hiệu, thì về khía cạnh nội dung, Avatar 2 dường như vẫn khiến cho một bộ phận cảm thấy bối rối.

Phần phim đầu tiên ra mắt năm 2009 vẫn luôn bị đánh giá thiếu hấp dẫn trong việc xây dựng một mạch truyện có chiều sâu tuy nhiên, với cảm xúc và âm hưởng mang lại cùng chủ đề gia đình xuyên suốt, Avatar 2 chắc chắn là một dự án đáng xem nhất trong mùa nghỉ lễ cuối năm nay.

#AvatarTheWayOfWater là một kiệt tác điện ảnh! Tôi thích nó thậm chí nhiều hơn cái đầu tiên! Nó chinh phục hình ảnh tuyệt đẹp trên màn ảnh và chạm vào trái tim, nhắc nhở chúng ta về những gì thực sự quan trọng trong cuộc sống. Gia đình, tổ ấm, thiên nhiên và sự sống còn. Bộ phim hàng đầu của tôi trong năm!

Biên tập viên Amanda Salas từ kênh FOX 11 Los Angeles nhận định.

Đó là một bộ phim đầy ắp những khung cảnh và cảm xúc hùng vĩ ở quy mô sử thi hoành tráng. Một bậc thầy ở đỉnh cao quyền lực của mình.

Đạo diễn từng chiến thắng giải Oscar Guillermo del Toro cũng có chung nhận định về tác phẩm

Avatar: The Way of Water (tựa Việt: Avatar: Dòng Chảy của Nước) hiện đang được ấn định ra mắt từ ngày 16 tháng 12 tới. Khán giả Việt Nam có thể thưởng thức các suất chiếu sớm của bộ phim bắt đầu từ 18h00 ngày 15 tháng 12.

Vui lòng chờ! Đang tải...
Vui lòng chờ! Đang tải...
Từ năm 2018
Phiên bản 23.05
Theo dõi Cinematone trên:
Hotline: 0927 20 12 18
Thiết kế và phát triển bởi Christ Design
Vận hành bởi Cinematone.info
Nội dung đang được tải...