Hé lộ tiêu đề chính thức của bom tấn giả tưởng Avatar 2

Bộ phim đang rất được mong đợi của James Cameron sẽ ra mắt trailer chính thức vào tuần tới, cùng với đó thời gian khởi chiếu vẫn đang được giữ nguyên trong năm nay.

8.3
Avatar: Dòng Chảy của Nước
Mời bạn tham gia chấm điểm cho bộ phim này trên Cinematone!
Điểm tổng hợp trung bình dựa trên các đánh giá từ người dùng Cinematone.

Sau thời gian dài chờ đợi, người hâm mộ thể loại khoa học giả tưởng nói chung và đạo diễn huyền thoại James Cameron nói riêng sẽ sớm được thưởng thức phần hậu truyện của bộ phim điện ảnh ăn khách nhất mọi thời đại - Avatar.

Ra mắt tập đầu tiên vào năm 2009, phải mất đến 8 năm, phần tiếp theo mới được chính thức bước vào quá trình sản xuất. Avatar 2 cũng đánh dấu thời gian ghi hình kỷ lục khi phải tốn đến hơn 3 năm mới có thể hoàn thành tất cả các công đoạn trên phim trường (bắt đầu từ tháng 8 năm 2017 đến tháng 9 năm 2020).

Đạo diễn James Cameron trên phim trường Avatar 2. Ảnh: Twitter

Đạo diễn James Cameron trên phim trường Avatar 2. Ảnh: Twitter

Quá trình sản xuất hiệu ứng được cho biết là đã bắt đầu song song với việc thực hiện ghi hình trên phim trường thực tế bởi sự tham gia của Weta Digital (đơn vị cũng từng sản xuất kỹ xảo cho phần phim Avatar đầu tiên) vào tháng 7 năm 2017.

Sau nhiều năm trì hoãn và thay đổi kế hoạch (một phần liên quan đến tình hình COVID-19), mới đây, 20th Century Studios đã công bố tiêu đề chính thức cho bộ phim trong khuôn khổ sự kiện Cinemacon (hiện đang diễn ra từ ngày 25 đến 28 tháng 4) tại Las Vegas, Hoa Kỳ.

Tiêu đề chính thức của Avatar 2 được hé lộ trong sự kiện đang diễn ra tại Las Vegas

Tiêu đề chính thức của Avatar 2 được hé lộ trong sự kiện đang diễn ra tại Las Vegas

Theo đó, phần tiếp theo trong cuốn biên niên sử về hành tinh Pandora sẽ mang tên Avatar: The Way of Water. Tựa đề này tiếp tục tái khẳng định những hé lộ gần đây về việc tác phẩm sẽ tập trung vào môi trường biển trù phú và đa dạng của hành tinh giả tưởng nằm trong hệ sao Alpha Centauri.

Ở cuối phần phim đầu tiên, Jake Sully khi này đã được hoàn toàn chuyển ý thức sang phiên bản Avatar của chính anh ta và trở thành người lãnh đạo bộ tộc Na'vi cùng với Neytiri. Trong phần tiếp theo, mốc thời gian sẽ diễn ra muộn hơn khi gia đình của Jake khi này đón chào những thành viên mới.

Bản Concept Art hé lộ môi trường sẽ được sử dụng trong Avatar 2. Ảnh: Twitter (@officialavatar)

Bản Concept Art hé lộ môi trường sẽ được sử dụng trong Avatar 2. Ảnh: Twitter (@officialavatar)

Những tin tức gần đây cũng cho rằng, sẽ có một cuộc chiến giữa những chủng tộc người Na'vi trên Pandora sau khi một bộ phận con người bỏ lại thành tựu công nghệ của họ trên hành tinh và trở về Trái Đất như một cuộc trục xuất bắt buộc.

Avatar: The Way of Water hiện đang được ấn định ra mắt độc quyền tại rạp chiếu vào ngày 16 tháng 12 năm nay dưới nhiều định dạng bao gồm 3D, 4DX hay ScreenX.

Vui lòng chờ! Đang tải...
Vui lòng chờ! Đang tải...
Từ năm 2018
Phiên bản 23.05
Theo dõi Cinematone trên:
Hotline: 0927 20 12 18
Thiết kế và phát triển bởi Christ Design
Vận hành bởi Cinematone.info
Nội dung đang được tải...