Đang tải dữ liệu...
Thông báo
Thông báo sẽ hiển thị tại đây!
Cả ngàn bộ phim đang chờ bạn đánh giá chỉ với một tài khoản bảo mật, đơn giản và an toàn!
Cinematone cam kết không khai thác quảng cáo dựa trên dữ liệu cá nhân của người dùng!
Tìm hiểu chính sách sử dụng dữ liệu an toàn của chúng tôi.
Joker trở lại trong phần 2, ấn định ra mắt vào năm 2024
1/ 5 ảnh

Joker trở lại trong phần 2, ấn định ra mắt vào năm 2024

Bộ phim dựa trên nhân vật ác nhân cùng tên của DC Comics - Joker, đã chính thức giới thiệu đến người hâm mộ tiêu đề cũng như lịch phát hành của phần tiếp theo.

Lịch phát hành 05/08, 2022


Joker: Folie à Deux là tựa đề chính thức của phần thứ 2 trong loạt phim độc lập về nhân vật phản diện cùng tên, lấy cảm hứng từ truyện tranh DC Comics.

Sau khi tạo được ấn tượng mạnh mẽ cùng doanh thu vượt ngoài sức tưởng tượng (1.07 tỷ USD) trên kinh phí chỉ 55 triệu USD vào năm 2019, Warner Bros được cho là sẽ lên kế hoạch viết tiếp nhượng quyền dù quá trình sản xuất không thể triển khai sớm do tính đặc thù của bộ phim. Dẫu vậy, đến tháng 2 năm nay, một báo cáo cho biết bản nháp kịch bản đầu tiên của tác phẩm đã được hoàn thành và quá trình ghi hình sẽ bắt đầu trong năm 2023 tới đây.

Joker sẽ trở lại trong phần phim mới, hiện được ấn định ra mắt vào mùa thu năm 2024

Cách đây ít giờ, Warner Bros chính thức xác nhận phần tiêu đề cũng như ngày ra mắt của bộ phim. Tên gọi Folie à Deux là một từ dùng để mô tả hội chứng tâm thần hiếm gặp ở người, dịch ra Tiếng Việt là "sự điên cuồng của hai người" hay "chứng rối loạn ảo tưởng chung). Điều này hoàn toàn phù hợp với tuyến truyện mới khi có sự xuất hiện của nhân vật Harley Quinn do Lady Gaga đảm nhiệm bên cạnh Arthur Fleck do Joaquin Phoenix đóng.

Tin đồn về việc nữ ca sĩ tham gia vào dàn diễn viên của bộ phim xuất hiện cách đây ít tháng và điều này chưa từng được các bên xác nhận cho đến bây giờ. Sự có mặt của ngôi sao A Star Is Born nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ phía người hâm mộ. Với khả năng biến hóa đa dạng, Lady Gaga được kỳ vọng sẽ tạo ra một phiên bản điện ảnh của nhân vật Harley Quinn có nhiều ấn tượng và thu hút không kém gì hình tượng do Margot Robbie hóa thân trước đây.

Hiện tại, bộ phim chưa công bố thêm các tên tuổi diễn viên khác tham gia vào dự án. Phần kịch bản vẫn đang được giữ kín. Đạo diễn Todd Phillips (người từng chỉ đạo tập Joker đầu tiên) trước đó từng bỏ ngỏ cơ hội trở lại thực hiện phần phim tiếp theo này.

Joker: Folie à Deux (Điên Loạn Nhân Đôi) dự kiến ra mắt vào ngày 04 tháng 10 năm 2024.

Tổng hợp tin bài
Vũ trụ điện ảnh mở rộng từ truyện tranh DC Comics
Chùm tin tức cập nhập về Vũ trụ điện ảnh DCEU và thông tin bên lề
Đóng
Mời bạn chấm điểm cho bộ phim
Joker: Điên Loạn Nhân Đôi (2024)
Đánh giá sẽ mở khi phim được phát hành vào ngày 04 tháng 10, 2024
Tin cùng chủ đề
Tin tức liên quan