Tìm kiếm
Diễn viên quên việc đã tham gia Avatar 2 bởi quá trình ghi hình kết thúc 4 năm mà phim chưa ra rạp
1/ 5 ảnh

Diễn viên quên việc đã tham gia Avatar 2 bởi quá trình ghi hình kết thúc 4 năm mà phim chưa ra rạp

Mời bạn chấm điểm cho bộ phim này

Việc hoàn thành ghi hình đã 4 năm mà phim không ra mắt đã khiến cho người đảm nhiệm vai diễn Tướng quân Ardmore nghĩ rằng bộ phim đã thất bại tại phòng vé bởi không ai nhắc đến suốt thời gian dài.

Trong bài phỏng vấn gần đây với The View, Edie Falco, người đảm nhiệm vai diễn tướng quân chỉ huy tại cứ điểm mới thiết lập của loài người trên hành tinh Pandora, đã có những chia sẻ khá thú vị về quá trình làm việc với Avatar 2.

Theo đó, vì đã hoàn thành các cảnh quay của mình vào năm 2018, Falco tưởng rằng dự án mình tham gia đã khởi chiếu và thất bại bởi suốt 4 năm, bà không nghe thấy ai nhắc gì nhiều về bộ phim.

Hình ảnh nữ diễn viên  Edie Falco cùng đạo diễn James Cameron trên phim trường Avatar 2

Hình ảnh nữ diễn viên Edie Falco cùng đạo diễn James Cameron trên phim trường Avatar 2

Tôi đã xem phần đầu tiên khi nó phát hành. Tập Avatar thứ hai tôi quay bốn năm trước. Tôi đã bận rộn với công việc. Ai đó đã đề cập đến Avatar và tôi nghĩ, "Ồ, tôi đoán nó đã ra mắt và không thành công lắm vì tôi không nghe thấy gì về nó." Nhưng nó đã xảy ra! Gần đây có người nói, “Avatar” sắp ra mắt,” và tôi nói, “Ồ, vẫn chưa ra mắt sao?” Tôi sẽ không bao giờ làm chuyện đó nữa vì tôi đã nói rằng... Tôi muốn có màu xanh! Tôi đã rất phấn khích khi cơ thể có màu xanh da trời và thật cao lớn. Nhưng tôi đâu có được.

Vai diễn của Falco trong Avatar 2 (The Way of Water) là Tướng quân Ardmore. Dù có thời lượng hạn chế tuy nhiên Ardmore đóng vai trò quan trọng trong việc giới thiệu mưu đồ của loài người trong kế hoạch cải tạo hành tinh Pandora trở thành một địa điểm có thể sinh sống và phát triển trong thời điểm Trái Đất đang dần bị hủy hoại.

Nội dung được tài trợ

Trong trận chiến cuối cùng của phim, nhân vật Jake chỉ đối đầu với đội săn Tulkun và chỉ huy Quaritch, người khi này được tái sinh trong cơ thể của một Avatar. Chính vì vâỵ, cuộc chiến với Ardmore và binh đoàn con người được dự đoán sẽ trở nên khốc liệt trong các tập phim tiếp theo đồng nghĩa với vai trò của nữ diễn viên Edie Falco cũng sẽ được đẩy cao hơn.

Theo dự kiến (nếu Avatar 2 thành công) các phần tiếp theo sẽ tiếp tục được ra mắt vào lần lượt các năm 2024, 2026 và 2028. 

Avatar: Dòng Chảy của Nước

16 Tháng 12, 2022
Xem thêm thông tin
Nội dung được tài trợ
Bài viết liên quan
Avatar 3 tiếp tục khám phá sự đa dạng sinh học trên hành tinh Pandora
Nếu như ở tập phim đầu tiên và The Way of Water mới ra mắt, James Cameron đưa khán giả khám phá Pandora xoay quanh cuộc sống sinh hoạt của 2 tộc người Omaticaya và Metkayina, thì trong tập 3 sắp tới, một nền văn hóa khác sẽ được giới thiệu mang đến cái nhìn mới về hành tinh ngoài trái đất trù phú này.
Avatar 2 chỉ mất 14 ngày để trở thành phim ăn khách thứ 2 toàn cầu năm 2022
Doanh thu phòng vé của Avatar: The Way of Water vẫn tiếp tục đà tăng trưởng khi dịp năm mới đang đến gần. Phim chỉ mất 14 ngày để vượt mốc 1 tỷ USD và hiện đã cán mốc 1.1 tỷ USD doanh thu toàn cầu.
Avatar 2 có doanh thu mở màn thấp hơn dự kiến bất chấp đánh giá tích cực từ người xem
Những báo cáo ban đầu cho thấy hiệu suất hoạt động phòng vé quốc tế của Avatar 2 (The Way of Water) thấp hơn so với dự đoán ban đầu của giới quan sát, đặc biệt tại thị trường Trung Quốc đại lục khi dịch bệnh Covid rõ ràng ảnh hưởng nhiều đến doanh thu bán vé.
Vai diễn của Dương Tử Quỳnh ở đâu trong Avatar: The Way of Water?
Từng được tiết lộ sẽ là một phần trong dự án hậu truyện của Avatar tuy nhiên Dương Tử Quỳnh cuối cùng không có mặt ở Avatar: The Way of Water mới ra rạp. Vậy vai diễn của cô sẽ xuất hiện khi nào?
Kỹ xảo trong Avatar 2 đã nâng tầm thế nào và vì sao nó đắt đỏ?
Avatar 2 (The Way of Water) là dự án điện ảnh có quy mô cực kỳ đồ sộ với kinh phí sản xuất được ước tính từ 350 đến 450 triệu USD chỉ riêng cho một tập. Nhưng liệu với từng đó vốn đầu tư, tác phẩm của James Cameron thực sự đã có bước tiến lớn thế nào trong ngành công nghiệp điện ảnh?
Avatar: The Way of Water - Khi trốn chạy không phải cách tốt nhất để bảo vệ gia đình
Sự trở lại của dự án điện ảnh lớn nhất trong suốt hơn 1 thập kỷ của James Cameron tiếp tục mang đến phần hình ảnh ấn tượng, đẹp mắt với không gian 3D chân thực. Ngoài yếu tố hành động có phần bạo lực được đẩy mạnh, Avatar 2 cũng xây dựng tuyến nhân vật mới, đa dạng hơn đồng thời mở rộng thế giới trù phú trên hành tinh Pandora xinh đẹp.
Hơn 50% rạp chiếu tại Trung Quốc mở cửa trở lại ngay trước thềm khởi chiếu Avatar 2
Phần tiếp theo của Avatar sẽ là dự án điện ảnh lớn hiếm hoi ra mắt trong dịp lễ cuối năm và cũng là tác phẩm được kỳ vọng tạo ra kỷ lục doanh thu, vực dậy các phòng vé tại nhiều thị trường bao gồm cả Trung Quốc
Avatar: The Way of Water nhận đánh giá tích cực sau buổi ra mắt tại London
Ngay trước thềm chính thức ra mắt khán giả toàn cầu, tác phẩm của đạo diễn James Cameron và là phần hậu truyện được chờ đợi từ lâu của bom tấn có doanh thu cao nhất mọi thời đại Avatar, đã nhận được những bình luận tích cực cả về cốt truyện lẫn kỹ xảo hình ảnh
Avatar: The Way of Water có kinh phí sản xuất cực kỳ đắt đỏ
Những thông tin gần đây cho biết phần tiếp theo của bom tấn Avatar sẽ cực kỳ tốn kém. Điều này được xem là dễ hiểu khi phần hiệu ứng kỹ xảo của tập phim dường như đã có bước tiến lớn cùng với thời gian sản xuất kéo dài quá lâu.
Trailer chính thức cuối cùng của Avatar: The Way of Water
Bom tấn lớn nhất và đáng chờ đợi nhất trong năm 2022, Avatar: The Way of Water do đạo diễn huyền thoại James Cameron chỉ đạo, sẽ chính thức công phá phòng chiếu toàn cầu vào tháng 12 tới.

Xem thêm bài viết

Nội dung được tài trợ
Đang tải dữ liệu...
Thông báo
Thông báo sẽ hiển thị tại đây!
Đăng nhập để chấm điểm phim và ẩn bớt nội dung tài trợ