Tiền truyện The Hunger Games đã có ngày khởi chiếu chính thức

Bộ phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết The Ballad of Songbirds and Snakes và là phần tiền truyện của loạt phim ăn khách The Hunger Games gốc, mới đây đã nhận được cập nhập thời gian khởi chiếu chính thức

7.4
Đấu Trường Sinh Tử: Khúc hát của Chim Ca và Rắn Độc
Mời bạn tham gia chấm điểm cho bộ phim này trên Cinematone!
Điểm tổng hợp trung bình dựa trên các đánh giá từ người dùng Cinematone.

The Ballad of Songbirds and Snakes là một trong những dự án được Lionsgate mang đến giới thiệu ở hội chợ triểm lãm dành cho nhà rạp CinemaCon tổ chức tại Las Vegas từ ngày 25 đến 28 tháng 04 vừa qua. Đây là phần phim dạng ăn theo và lấy mốc thời gian nhiều năm trước các sự kiện của loạt The Hunger Games gốc.

Trước đó, nhà văn Suzanne Collins cũng đã xuất bản cuốn tiểu thuyết cùng tên vào tháng 5 năm 2020 và nhận về nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình quốc tế. Chính vì điều này đã thôi thúc giám đốc điều hành của Lionsgate tiếp tục phát triển dự án để trở thành một bản phim live-action hoàn chỉnh.

The Ballad of Songbirds and Snakes lấy nhân vật trung tâm là Coriolanus Snow - người sau này trở thành Tổng thống của Panem. Ảnh: Lionsgate

The Ballad of Songbirds and Snakes lấy nhân vật trung tâm là Coriolanus Snow - người sau này trở thành Tổng thống của Panem. Ảnh: Lionsgate

Dù được công bố lần đầu vào tháng 4 năm 2020, tuy nhiên kế hoạch sản xuất bộ phim không có nhiều tiến triển và suốt từ đó đến nay, ngoài việc công bố Francis Lawrence sẽ trở lại chỉ đạo dự án cùng Michael Arndt và Nina Jacobson trong vai trò biên kịch, chưa có bất kỳ thông tin nào về dàn diễn viên hay thời điểm ghi hình chính xác được tiết lộ.

Một số thông tin trước đó từng cho biết, chủ tịch điều hành Lionsgate kỳ vọng bộ phim sẽ có thể ra mắt khán giả vào đầu năm 2024 khi quá trình sản xuất bắt đầu trong năm nay. Dẫu vậy, tại sự kiện mới đây, thời gian khởi chiếu mới đã được hé lộ và nó sớm hơn dự kiến.

Biểu trưng của bộ phim được giới thiệu tại CinemaCon. Ảnh: Twitter (@HungerGamesUY)

Biểu trưng của bộ phim được giới thiệu tại CinemaCon. Ảnh: Twitter (@HungerGamesUY)

Bộ phim mới, như đã được hé lộ trước đó sẽ là một phần tiền truyện kể lại các sự kiện diễn ra nhiều năm trước khi nhân vật Colonius Snow trở thành một tổng thống bất chấp tất cả nhằm giữ vững ngai vàng của mình.

Sẽ có 24 cống phẩm, một chàng trai và một cô gái từ mỗi quận trong số mười hai quận bị đánh bại, được rút thăm để được ném vào một đấu trường để chiến đấu cho đến chết trong Hunger Games. Tất cả được đặt ra trong Hiệp ước Phản quốc đã kết thúc Những ngày đen tối của cuộc nổi dậy của các quận, một trong nhiều hình phạt mà quân nổi dậy phải gánh chịu. Như trong quá khứ, các cống phẩm sẽ được đổ vào Capitol Arena, một giảng đường hiện đã đổ nát được sử dụng cho các sự kiện thể thao và giải trí trước chiến tranh, cùng với một số vũ khí để giết nhau. Việc theo dõi được khuyến khích ở Điện Capitol, nhưng rất nhiều người đã né tránh nó. Làm thế nào để làm cho nó hấp dẫn hơn là một thách thức?

- Một đoạn giới thiệu của cuốn sách mô tả tình trạng sụt giảm người quan tâm đến trò chơi The Hunger Games

Ở thời điểm đó nhằm lôi kéo sự chú ý của người dân, một thay đổi chiến lược đã được đưa ra. Từ đây cho phép các thành viên ưu tú của Học viện Capitol được tham gia cố vấn cho các vật Hiến sinh. Snow là một trong số các cố vấn đó, anh chàng trẻ tuồi đầy mưu mô và tham vọng khi này bị mắc kẹt với một cống phẩm đến từ quận nghèo đói xa xôi - Quận 12.

Theo ScreenRant, The Ballad of Songbirds and Snakes đã được ấn định cho ngày ra mắt 17 tháng 11 năm 2023 - thời gian này gần với bộ 3 phim cuối cùng của loạt The Hunger Games, tất cả đều từng phát hành vào tháng 11 và mang về doanh thu ấn tượng cho Lionsgate.

Vui lòng chờ! Đang tải...
Từ năm 2018
Phiên bản 23.05
Theo dõi Cinematone trên:
Hotline: 0927 20 12 18
Thiết kế và phát triển bởi Christ Design
Vận hành bởi Cinematone.info
Nội dung đang được tải...