Now You See Me 3 có ngày phát hành chính thức vào mùa thu 2025

Mùa thu năm 2025 sắp tới sẽ tràn ngập bom tấn đáng chú ý khi Now You See Me 3 gần đây đã được Lionsgate xác nhận lịch chiếu chính thức. Dự án sẽ do Ruben Fleischer đạo diễn cùng sự tham gia của một vài cái tên nổi bật hoàn toàn mới.

Now You See Me 3 sẽ sớm bắt đầu quá trình ghi hình trong mùa hè năm nay. Trước đó, hãng Lionsgate từng xác nhận Ruben Fleischer (của Venom, Zombieland) là người thay thế Jon M. Chu, tham gia cầm trịch phần phim lần này.

Jesse Eisenberg, Woody Harrelson, Isla Fisher, Dave FrancoMorgan Freeman từ 2 phần phim trước đều đã sẵn sàng đảm nhận lại vai diễn của họ trong tập phim này. Thêm vào đó, một vài tên tuổi mới được báo cáo sẽ góp mặt trong dàn diễn viên bao gồm Ariana Greenblatt, Justice Smith, Dominic Sessa và minh tinh Rosamund Pike.

The Comicbook, phần Now You See Me 3 gần đây đã được Lionsgate xác nhận thời gian ra mắt vào mùa thu năm 2025. Ngày phát hành chính thức hiện dự kiến vào 14 tháng 11.

Now You See Me 3 sẽ tấn công phòng vé vào mùa thu năm 2025 sắp tới. Ảnh: Lionsgate

Now You See Me 3 sẽ tấn công phòng vé vào mùa thu năm 2025 sắp tới. Ảnh: Lionsgate

Như vậy, theo thời điểm công bố kể trên, bộ phim sẽ ghi danh vào mùa phim bom tấn cuối năm sau, hiện đã tương đối đông đúc của Hollywood. Trước đó, vào ngày 07 tháng 11, dự án Blade của MCU ra mắt. Sau đó hai tuần, phần 2 của phim ca nhạc giả tưởng Wicked với sự tham gia của Ariana Grande và Cynthia Erivo sẽ tiếp tục tấn công phòng vé.

Now You See Me là nhượng quyền thương mại đã được ra mắt 2 phần phim do Lionsgate phát hành lần lượt vào các năm 2013 và 2016. Bộ phim theo sau câu chuyện của một nhóm ảo thuật gia tài năng nhưng không chân chính, những người có mưu đồ xấu xa lợi dụng khả năng che mắt thiên tài của mình vào việc trộm cắp.

Phần phim đầu tiên với kinh phí 75 triệu USD sau đó đã mang về 351 triệu USD trên toàn cầu và nhận được sự yêu thích nồng nhiệt từ khán giả đại chúng. Tập thứ 2 ra mắt sau đó 3 năm tiếp tục lặp lại thành công tương tự với 335 triệu USD phòng vé. 

Vui lòng chờ! Đang tải...
Vui lòng chờ! Đang tải...
Vui lòng chờ! Đang tải...
Từ năm 2018
Phiên bản 23.05
Theo dõi Cinematone trên:
Hotline: 0927 20 12 18
Thiết kế và phát triển bởi Christ Design
Vận hành bởi Cinematone.info
Nội dung đang được tải...