Đang tải dữ liệu...
Thông báo
Thông báo sẽ hiển thị tại đây!
Cả ngàn bộ phim đang chờ bạn đánh giá chỉ với một tài khoản bảo mật, đơn giản và an toàn!
Cinematone cam kết không khai thác quảng cáo dựa trên dữ liệu cá nhân của người dùng!
Tìm hiểu chính sách sử dụng dữ liệu an toàn của chúng tôi.
Phim hoạt hình mới từ Apple TV+ có sự tham gia của tài năng trẻ Rachel Zegler
1/ 5 ảnh

Phim hoạt hình mới từ Apple TV+ có sự tham gia của tài năng trẻ Rachel Zegler

Rachel Zegler - người gần đây đã xuất hiện trong bộ phim nhạc kịch West Side Story của Steven Spielberg, được thông báo là ngôi sao đầu tiên tham gia lồng tiếng trong dự án hoạt hình Spellbound, sớm ra mắt trong mùa thu năm nay trên Apple TV+

Dự án mới 04/04, 2022

Spellbound - dự án phim hoạt hình đang được phát triển tại SkydanceApple TV+, mới đây đã thông báo về sự góp mặt của ngôi sao trẻ sinh năm 2001 Rachel Zegler trong vai trò lồng tiếng cho nhân vật chính.

Theo tiết lộ, phim sẽ theo chân một công chúa trẻ ngoan cường tên Ellian khi cô bắt tay vào nhiệm vụ ngăn chặn những tác động tồi tệ của một câu thần chú đã biến cha mẹ mình thành những con quái vật dị thường và đe dọa sẽ bao phủ vương quốc Lumbria của cô trong bóng tối vĩnh viễn.

Hình ảnh đầu tiên về dự án hoạt hình Spellbound sắp ra mắt trên Apple TV+. Ảnh: Twitter @rachelzegler

Hình ảnh đầu tiên về dự án hoạt hình Spellbound sắp ra mắt trên Apple TV+. Ảnh: Twitter @rachelzegler

Bộ phim cũng được cho biết sẽ triển khai dưới dạng phim ca nhạc. Vicky Jenson - người từng chỉ đạo các bộ phim hoạt hình nổi tiếng như Shrek (2001) và Shark Tale (2004) cho DreamWork Animation, sẽ đảm nhiệm vai trò đạo diễn cho tập phim lần này. Chưa có thêm thông tin về dàn cast đầy đủ tham gia tác phẩm.

Rachel Zegler gần đây được biết đến với vai diễn Maria trong tác phẩm ca nhạc West Side Story do Steven Spielberg đạo diễn. Bộ phim đã mang về cho Ariana Debose tượng vàng Oscar đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Ariana đã xuất sắc vượt qua nhiều tên tuổi nghệ sĩ kỳ cựu khác để chiến thắng ở ngay lần đầu tiên cô được đề cử tại Giải thưởng Viện Hàn Lâm năm nay.

Trong thời gian tới, ngoài Spellbound, Rachel cũng sẽ góp mặt trong tác phẩm Shazam! Fury of The Gods - phần tiếp theo của bộ phim siêu anh hùng cùng tên ra mắt năm 2019. Trao đổi với Variety hồi đầu năm nay, Rachel cho biết sẽ đảm nhiệm vai một nữ thần trẻ tuổi. Cùng với Helen Mirren và Lucy Liu - hai người vào vai hai nữ thần khác và là chị của Rachel, con gái của thần Atlas, họ sẽ tạo thành một bộ ba nhân vật đầy quyền lực và thú vị.

Tạo hình Rachel Zegler trong dự án phim siêu anh hùng Shazam! Fury of the Gods

Tạo hình Rachel Zegler trong dự án phim siêu anh hùng Shazam! Fury of the Gods

Spellbound hiện đang được ấn định ra mắt vào ngày 11 tháng 11 năm 2022 trên nền tảng trực tuyến của Apple TV+.

Tin tức liên quan