Youn Yuh-jung chiến thắng nữ diễn viên phụ xuất sắc tại Oscar 93

Sau chiến thắng ở giải thưởng SAG và BAFTA, ngôi sao 74 tuổi Youn Yuh-jung tiếp tục giành chiến thắng quan trọng ở Giải thưởng Oscar lần thứ 93

Giải thưởng
26 Tháng 04, 2021
Sao chép liên kết

Giải thưởng Viện Hàn Lâm (Giải Oscar) lần thứ 93 đang diễn ra vào hôm chủ nhật, 25 Tháng 04 (giờ địa phương), tổ chức bởi Viện Hàm Lâm Khoa Học và Nghệ Thuật Điện Ảnh. Giải thưởng được tổ chức để ghi nhận những thành tựu xuất sắc của điện ảnh trong năm của các đạo diễn, diễn viên, kịch bản và nhiều lĩnh vực khác thông qua hình thức bỏ phiếu kín.

Năm nay, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, hoạt động trao giải đã phải tạm hoãn 2 tháng. Các đề cử chính thức được thông báo trực tuyến hôm 15 tháng 03 vừa qua.


Ở hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất, nữ diễn viên 74 tuổi Youn Yuh-jung là người giành chiến thắng chính thức và trở thành diễn viên Hàn Quốc đầu tiên nhận được tượng vàng Oscar.

Khoảnh khắc Youn Yuh-jung cầm trên tay tượng vàng Oscar lần thứ 93

Khoảnh khắc Youn Yuh-jung cầm trên tay tượng vàng Oscar lần thứ 93

Youn Yuh-jung tham gia trong bộ phim chính kịch Minari - một tác phẩm lấy bối cảnh và đề tài về những người nhập cư Hàn Quốc vào Mỹ trong những năm đầu thập niên 80 thế kỷ trước.


Các đề cử chính thức tại hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất

YOUN YUH-JUNG - Minari

MARIA BAKALOVA - Borat Subsequent Moviefilm: Delivery of Prodigious Bribe to American Regime for Make Benefit Once Glorious Nation of Kazakhstan

GLENN CLOSE - Hillbilly Elegy

OLIVIA COLMAN - The Father

AMANDA SEYFRIED - Mank


THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI