Đang tải dữ liệu...
Thông báo
Thông báo sẽ hiển thị tại đây!
Cả ngàn bộ phim đang chờ bạn đánh giá chỉ với một tài khoản bảo mật, đơn giản và an toàn!
Cinematone cam kết không khai thác quảng cáo dựa trên dữ liệu cá nhân của người dùng!
Tìm hiểu chính sách sử dụng dữ liệu an toàn của chúng tôi.
'We Don't Talk About Bruno' hiện là ca khúc thành công nhất của Disney kể từ năm 1995
1/ 5 ảnh

'We Don't Talk About Bruno' hiện là ca khúc thành công nhất của Disney kể từ năm 1995

Vượt qua những bản hit đình đám như Let It Go hay See The Light, ca khúc trong dự án mới nhất của Disney Encanto đã vươn lên vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng Top 100 Billboard.

Hiểu biết 20/01, 2022

Encanto là dự án phim hoạt hình thứ 60 của Disney, được ấn định ra mắt vào hồi cuối năm 2021 tại thị trường Hoa Kỳ.

Bộ phim kể lại câu chuyện xoay quanh gia đình Madrigal màu nhiệm, sinh sống trong một thung lũng biệt lập ở Colombia. Tất cả các thành viên sinh ra trong gia đình này đều sở hữu một năng lực vượt trội như một món quà đặc biệt. Dẫu vậy, Mirabel là thành viên duy nhất không sở hữu bất kỳ phép màu nào.

We don't talk about Bruno đạt được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng Billboard

We Don't Talk About Bruno đạt được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng Billboard

Vào một đêm, Mirabel phát hiện ra những điều kỳ lạ xảy đến với ngôi nhà của mình và các thành viên trong gia đình bắt đầu cảm nhận được rằng phép màu đang dần bị cạn kiệt trong họ. Điều này thôi thúc Mirabel tìm hiểu nguyên nhân của vấn đề và cách duy nhất lúc này là đi tìm người chú thất lạc tên Bruno.

Encanto được dàn dựng theo phong cách nhạc kịch truyền thống, với những bài hát bám sát và góp phần mô tả nội dung câu chuyện. Không giống như những bản hit đình đám trong Frozen như Let It Go hay Show Yourself, nhìn chung đa phần các ca khúc mới được viết trong Encanto mang màu sắc tươi sáng với phần lời phong phú và giai điệu chuyển đổi liên tục.

Trong đó, We Don't Talk About Bruno là ca khúc được trình bày khi các thành viên trong gia đình Madrigals kể lại nguyên nhân vì sao người chú có khả năng nhìn trước tương lai lại đột nhiên mất tích và rời xa gia đình.

Bài hát có sự góp giọng của tất cả các nhân vật trong gia đình phép thuật, với kết cấu phức tap nhịp điệu dồn dập và liên tục thay đổi khiến người xem khó có thể sao nhãng khi lắng nghe bản nhạc.

Video chính thức của We Don't Talk About Bruno

Theo ScreenRant, We Don't Talk About Bruno là ca khúc duy nhất kể từ năm 1995 của Disney leo lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng Billboard. Bản hit đình đám trước đó Let It Go trong Frozen cũng chỉ mới dừng lại ở vị trí thứ 5. Ca khúc mới mang âm hưởng nhạc Latin sôi động hiện xếp ngang hàng với Colors of the Wind trong Pocahontas(1995) và Can You Feel the Love Tonight trong The Lion King (1994).

Đóng
Điểm đánh giá
bởi người dùng
7.4
trên thang điểm 10
Mời bạn chấm điểm cho bộ phim
Encanto: Vùng Đất Thần Kỳ (2022)
Cảm ơn đánh giá của bạn!
Tin cùng chủ đề
Tin tức liên quan