Những hình ảnh mới nhất về dự án Tomorrow War của Christ Patt

Christ Patt đã chính thức lộ diện trong dự án điện ảnh Tomorrow War - bộ phim hành động viễn tưởng đã phải lùi lịch phát hành hơn nửa năm vì dịch bệnh và sẽ chuyển sang ra mắt trên nền tảng Prime Video vào tháng 7 này

Hé lộ
27 Tháng 04, 2021
Sao chép liên kết

Tháng 11 năm 2019, hình ảnh đầu tiên về dự án Tomorrow War với Christ Patt tham gia đóng chính đồng thời là nhà sản xuất đã được nam diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân. Ở thời điểm đó, bộ phim thông báo do Skydance sản xuất, Paramount Pictures phát hành và dự kiến sẽ sẵn sàng để ra mắt khán giả toàn cầu vào dịp Giáng sinh năm 2020. Tuy nhiên suốt từ đó đến nay, Tomorrow War không có bất kỳ hoạt động quảng bá nào và kế hoạch phát hành của phim cũng bị hoãn lại do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

Chris Patt sản xuất và đóng chính trong phim khoa học giả tưởng Tomorrow War. Ảnh: Prime Video

Chris Patt sản xuất và đóng chính trong phim khoa học giả tưởng Tomorrow War. Ảnh: Prime Video

Hồi đầu tháng 4 này, Amazon chính thức xác nhận việc mua lại bản quyền phát hành bộ phim. Theo đó, Tomorrow War hiện được ấn định ra mắt trên nền tảng Prime Video từ ngày 2 tháng 7 tới. Thỏa thuận được tờ Deadline cho biết có giá trị lên đến 200 triệu đô-la Mỹ và là tác phẩm điện ảnh thứ 2 của Paramount mà Amazon đã mua sau Coming 2 America.

Người đẹp nước Úc Yvonne Strahovski cũng tham gia bộ phim trong vai Chỉ huy Romeo

Yvonne Strahovski tham gia bộ phim trong vai Chỉ huy Romeo

Chris Patt vào vai một giáo viên trung học tên Dan Forester

Chris Patt vào vai một giáo viên trung học tên Dan Forester

Ảnh: Prime Video

Ảnh: Prime Video

Bộ phim đặt bối cảnh trong tương lai khi một người đàn ông du hành thời gian, trở về quá khứ để cảnh báo nhân loại về trận chiến với người ngoài hành tinh và họ có thể sẽ bại trận nếu như không có sự chuẩn bị ngay từ bây giờ. Một nhóm những người lính và cả dân thường được tuyển dụng trong nhiệm vụ đặc biệt này, nhằm viết lại lịch sử của nhân loại.


THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI