Sau 5 lần 7 lượt đổi tên, phim mới do Chris Pratt đóng chính và sản xuất đã có tiêu đề chính thức

Cùng với đó, tác phẩm khoa học giả tưởng mới này của ngôi sao Thế Giới Khủng Long cũng đã được Paramount dự kiến ngày ra rạp vào cuối năm sau.

Dự án mới
12 Tháng 11, 2019
Sao chép liên kết

Hôm thứ 7 vừa qua (09/11), Chris Pratt đã rất vui mừng để khoe về tác phẩm đầu tiên do anh tham gia không chỉ với vai trò diễn viên mà còn là người chịu trách nhiệm sản xuất. Trước đó, bộ phim được dự kiến mang tiêu đề Ghostdraft, tuy nhiên theo anh chia sẻ vì một vài vấn đề phát sinh, ekip sản xuất đã phải tìm kiếm một lựa chọn thay thế phù hợp hơn. Ngôi sao của thương hiệu Jurassic World cũng chia sẻ một danh sách gần 20 tiêu đề và sau đó là lựa chọn cuối cùng mang tên The Tomorrow War.
The Tomorrow War là bộ phim đầu tiên do Chris Pratt tham gia với vai trò nhà sản xuất. Ảnh: Chris Pratt
The Tomorrow War là bộ phim đầu tiên do Chris Pratt tham gia với vai trò nhà sản xuất. Ảnh: Chris Pratt
The Tomorrow War kể về một người đàn ông, người được huấn luyện để chiến đấu với một cuộc chiến trong tương lai, trong đó số phận của loài người có thể dựa vào khả năng sửa chữa các vấn đề từ chính trong quá khứ. Phim do Paramount Pictures phát hành, ngày khởi chiếu dự kiến được ấn định vào dịp Giáng Sinh năm sau (2020).
Chris McKay - đạo diễn của loạt phim điện ảnh dựa trên biểu tượng đồ chơi Lego sẽ tham gia cầm trịch dự án. Phần kịch bản phim do Zach Dean (24 Hours to Live) đảm nhiệm.
The Tomorrow War cũng có thêm sự tham gia của người đẹp nước Úc Yvonne Strahovski (Predator), nam diễn viên kỳ cựu J.K. Simmons (21 Bridges), Betty Gilpin (A Dog's Journey)...

THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI