Nội dung mới cập nhập
Điện ảnh

Vừa ra mắt thành công tập 3, John Wick được ấn định làm tiếp phần 4

-
theo Tổng hợp 09:05 21 Tháng 05, 2019
Lưu
Thích

Mới đây, nhà phát hành Lionsgate đã gửi thông báo đến fan qua đó thông báo thời gian phát hành chính thức của phần tiếp theo trong loạt phim nổi tiếng về sát thủ John Wick

Tin nhắn được gửi đi hôm thứ 2 với nội dung: "Bạn đã phục vụ. Bạn sẽ được phục vụ. John Wick: Chương 4 đang đến vào 21 tháng Năm, 2021"
John Wick 4 được ấn định ra rạp vào năm 2021. Ảnh: Lionsgate
John Wick 4 được ấn định ra rạp vào năm 2021. Ảnh: Lionsgate
Như vậy, cho đến thời điểm hiện tại, ít nhất 2 năm tới khán giả mới được gặp lại anh chàng sát nhân nổi tiếng John Wick tại phòng vé. Tuần vừa qua cũng là thời điểm ra rạp của phần 3 với tên gọi John Wick: Chapter 3 - Parabellum (John Wick 3: Chuẩn bị chiến tranh) với thành tích tương đối tốt. Phim cũng khởi động với doanh thu hơn 850 nghìn USD tại thị trường Việt Nam chứng minh cho sức hút không thể chối từ của bộ phim hành động đã thành thương hiệu giá trị này.
Sau thất bại gần đây nhất từ Hellboy, Lionsgate đã có thể tạm thở phào với thành tích kể trên của bộ phim. Được biết với 57 triệu USD cho tuần mở màn, đây cũng là thành tích cao nhất mà hãng đạt được kể từ sau phần cuối loạt Twilight (Breaking Dawn - Part 2), cũng như bốn tập The Hunger Games ra mắt.

Cinematone có phiên bản Video cho tin tức này.

Thời gian tới, Lionsgate cũng đã lên kế hoạch phát hành tiếp một bộ phim thuộc thể loại hành động giật gân dạng kinh phí thấp với sự tham gia của tài tử Gerard ButlerMorgan FreemanAngel Has Fallen (2019).