Nội dung mới cập nhập
Điện ảnh

Sao Chạng Vạng Robert Pattinson sẽ tham gia The Batman mới

-
theo Christ Peace 09:05 17 Tháng 05, 2019
Lưu
Thích

Tin tức vừa được Variety đăng tải cách đây ít phút, hiện hai bên vẫn chưa đưa ra xác nhận chính thức

Nam tài tử nổi tiếng toàn cầu qua vai diễn chàng ma cà rồng điển trai trong loạt phim Chạng Vạng được cho là đang đàm phán để thay thế Ben Affleck khi đảm nhận vai siêu anh hùng huyền thoại Batman trong dự án tái khởi động The Batman do Matt Reeves chỉ đạo sản xuất.
Hiện Warner Bros chưa đưa ra bất cứ bình luận gì về thông tin này, tuy nhiên cũng theo nguồn tin của Variety, hiện thỏa thuận chưa thể kết thúc và hai bên vẫn đang tiếp tục đàm phán. Pattinson được cho là đã được chọn ngay cả khi kịch bản vẫn đang hoàn thành. 
Pattinson sẽ tạo nên một Batman không chỉ phi phàm mà còn quyến rũ khó cưỡng?
Pattinson sẽ tạo nên một Batman không chỉ phi phàm mà còn quyến rũ khó cưỡng?
Dự án mới được thông báo từ đầu năm nay, tuy nhiên do sự rời đi của Ben Affleck trong vũ trụ DCEU khiến Warner Bros phải tiến hành tuyển chọn người thay thế.
The Batman dự kiến được sản xuất vào mùa thu năm nay
The Batman dự kiến được sản xuất vào mùa thu năm nay
Về phía mình, Pattinson năm qua thường xuyên xuất hiện trong các tác phẩm điện ảnh và được đánh giá cao bởi khả năng đang được tiếp tục rèn rũa. Nếu mọi chuyện diễn ra đúng như đã định, ngôi sao 32 tuổi sẽ trở thành người trẻ nhất đảm nhận vai trò Batman cho Warner Bros và DC. Quá trình sản xuất được cho là sẽ bất đầu vào mùa thu năm nay và phim được ấn định ra mắt vào khoảng mùa hè năm 2021.


Cinematone - Tin tức điện ảnh
XEM KÊNH
Cinematone - Trailers
XEM KÊNH
Cinematone là trang web được thiết kế để cung cấp nhiều nội dung, tin tức, reviews và thông tin điện ảnh - truyền hình thú vị nhất đến với độc giả. Cơ sở dữ liệu của chúng tôi đang càng làm phong phú và uy tín hơn nhờ sự đóng góp thường xuyên của các bạn!