Sẽ có gì trong sự kiện trực tuyến DC Fandome sắp ra mắt?

Cách đây ít giờ, teaser đầu tiên của sự kiện DC Fandome đã chính thức được DC Entertaiment đăng tải trên Youtube, qua đó hé lộ một trong những sự kiện quảng bá lớn nhất năm dành cho fan của hãng.

7.3
Nữ thần chiến binh 1984
Mời bạn tham gia chấm điểm cho bộ phim này trên Cinematone!
Điểm tổng hợp trung bình dựa trên các đánh giá từ người dùng Cinematone.
Thông thường như mọi năm, DC hay sử dụng các cuộc giao lưu báo chí tại San Diego Comic-con để giới thiệu đến người hâm mộ các dự án sắp ra mắt của mình. Năm nay, do ảnh hưởng tiêu cực từ lệnh hạn chế tụ tập nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm COVID-19, ban tổ chức San Diego Comic-con đã phải hủy bỏ sự kiện thường niên vào hồi giữa tháng 04 vừa qua. DC qua đó thông báo việc triển khai một sự kiện có tính chất tương tự trên môi trường trực tuyến và mở cửa miễn phí cho fan hâm mộ trên toàn cầu trong vòng 24h.
DC Fandome sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 08 tới, miễn phí cho tất cả các fan trong vòng 24h
DC Fandome sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 08 tới, miễn phí cho tất cả các fan trong vòng 24h
Nằm trong khuôn khổ sự kiện, DC có thể giới thiệu đến người hâm mộ nhiều dự án bao gồm cả điện ảnh, truyền hình, truyện tranh và trò chơi điện tử.
Ở mảng điện ảnh, Wonder Woman 1984 chắc chắn sẽ là tâm điểm khi bộ phim hiện có lịch ra mắt vào tháng 10 sau khi bị hoãn lại 3 tháng. Bộ phim hậu truyện với sự tham gia của Gal Gadot và Chris Pine đang được mong chờ sẽ trở thành cú hit tỉ đô tiếp theo cho Warner Bros và DC Entertainment.
Nhiều thông tin hơn về dự án Wonder Woman 1984 sẽ được ra mắt tại DC Fandome năm nay. Ảnh: Warner Bros
Nhiều thông tin hơn về dự án Wonder Woman 1984 sẽ được ra mắt tại DC Fandome năm nay. Ảnh: Warner Bros
Đạo diễn James Gunn cũng đã xác nhận sẽ mang đến những hình ảnh đầu tiên của bom tấn The Suicide Squad - dự án tái khởi động dựa trên thương hiệu phim phản anh hùng nhãn R của DC Comics. Dàn cast chính của phim hứa hẹn cũng sẽ được công bố tại Fandome năm nay.
Zack Snyder chắc chắn sẽ giới thiệu đến người hâm mộ thêm các thông tin hấp dẫn về bản cut đặc biệt cho Justice League năm 2017 của mình. Zack là một trong những đạo diễn quan trọng đã đặt nền móng cho thương hiệu điện ảnh DCEU kể từ năm 2013. Thời gian qua, ông liên tục xuất hiện trong các buổi xem chung do dịch vụ truyền hình trả phí HBO Max tổ chức để giới thiệu lại các tác phẩm DCEU của mình.
Khán giả kỳ vọng có thể xem trailer của Justice League SnyderCut trong khuôn khổ sự kiện. Ảnh: Warner Bros
Khán giả kỳ vọng có thể xem trailer của Justice League SnyderCut trong khuôn khổ sự kiện. Ảnh: Warner Bros
Một số dự án điện ảnh lớn của DC hiện đang trong quá trình phát triển cũng được hy vọng sẽ được công bố thêm chi tiết tại Fandome như The Flash, Black Adam, The Batman hay DC Super Pets.
Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 08, bắt đầu từ 00:00 (giờ Mỹ). Cinematone sẽ tiếp tục thông tin trong các bản tin tiếp theo.
Vui lòng chờ! Đang tải...
Từ năm 2018
Phiên bản 23.05
Theo dõi Cinematone trên:
Hotline: 0927 20 12 18
Thiết kế và phát triển bởi Christ Design
Vận hành bởi Cinematone.info
Nội dung đang được tải...