Spider-Man 3 hé lộ tiêu đề chính thức

Mới đây, Marvel đã chính thức gửi đến người hâm mộ đoạn video ngắn qua đó giới thiệu tiêu đề chính thức cho tập phim thứ 3 về chàng Nhện "Nhọ" vui nhộn

8.1
Người Nhện Không Còn Nhà
Mời bạn tham gia chấm điểm cho bộ phim này trên Cinematone!
Điểm tổng hợp trung bình dựa trên các đánh giá từ người dùng Cinematone.
Sau nhiều cái tên được đồn đoán thời gian qua, Marvel mới đây đã quyết định hé lộ phần tiêu đề chính thức cho phần phim thứ 3 về anh chàng Người Nhện hàng xóm tốt bụng phiên bản của riêng mình. Sau Homecoming, Far From Home thì giờ đây, tập phim tiếp theo sẽ được đặt là No Way Home.
Tiêu đề chính thức cho phần thứ 3 của loạt phim điện ảnh Spider-Man do Marvel và Sony sản xuất/ phát hành
Tiêu đề chính thức cho phần thứ 3 của loạt phim điện ảnh Spider-Man do Marvel và Sony sản xuất/ phát hành
Hiện vẫn chưa thể giải mã chính xác ý nghĩa của tiêu đề mới do phần nội dung của tác phẩm hiện vẫn đang được giữ kín. Nhiều giả thiết được đặt ra về việc bộ phim sẽ khai thác các diễn biến ngay sau sự kiện ở cuối phần 2 khi mà ác nhân Mysterio hé lộ danh tính thực sự của anh chàng Peter Parker khiến mọi thứ đảo lộn bất ngờ. Cuộc sống của Peter trên bờ vực bị đe dọa và cậu không còn cách nào khác để có thể trở về nhà an toàn. Cũng có thêm giả định về thuyết đa vũ trụ đang dần hình thành sau Endgame và giờ đây Peter Parker sẽ bị lạc vào một dòng vũ trụ mới khiến cậu phải tìm cách trở về nhà.
Phần phim mới sẽ khai thác những hậu quả để lại của Mysterio sau các sự kiện ở Châu Âu
Phần phim mới sẽ khai thác những hậu quả để lại của Mysterio sau các sự kiện ở Châu Âu
Việc khai thác đa vũ trụ cho thấy những tin đồn đoán thời gian gần đây sẽ trở nên hợp lý bởi sự xuất hiện đáng chờ đợi của Tobey Maguire và Andrew Garfield trong phần 3 này. Nếu so sánh với tác phẩm Spider-Man: Into the Spider-Verse từng ra mắt của Sony về việc khai thác các nhân vật trong đa vũ trụ, No Way Home có thể sẽ tận dụng khả năng khai thác các biến thể Người Nhện mới để làm phong phú cũng như mở rộng tiềm lực của thế giới siêu anh hùng Người Nhện trên màn ảnh rộng.
Spider-man: No Way Home được ấn định ra rạp từ ngày 17 tháng 12 năm nay. Cinematone sẽ tiếp tục thông tin về dự án trong các bản tin tiếp theo!
Vui lòng chờ! Đang tải...
Từ năm 2018
Phiên bản 23.05
Theo dõi Cinematone trên:
Hotline: 0927 20 12 18
Thiết kế và phát triển bởi Christ Design
Vận hành bởi Cinematone.info
Nội dung đang được tải...