Đang tải dữ liệu...
Thông báo
Thông báo sẽ hiển thị tại đây!
Cả ngàn bộ phim đang chờ bạn đánh giá chỉ với một tài khoản bảo mật, đơn giản và an toàn!
Cinematone cam kết không khai thác quảng cáo dựa trên dữ liệu cá nhân của người dùng!
Tìm hiểu chính sách sử dụng dữ liệu an toàn của chúng tôi.
Don't Look Up phá kỷ lục giờ xem của Netflix sau 1 tuần công chiếu
1/ 5 ảnh

Don't Look Up phá kỷ lục giờ xem của Netflix sau 1 tuần công chiếu

Tác phẩm hài đen châm biếm có sự tham gia của hàng loạt những ngôi sao Hollywood ăn khách hiện nay đang tiếp tục nhận được sự quan tâm lớn bởi khán giả toàn cầu kể từ khi được phát hành trên nền tảng trực tuyến Netflix vào hồi cuối năm ngoái.

Doanh thu 07/01, 2022

Sau thành công mới đây của Red Notice với sự tham gia của bộ ba ngôi sao hành động Gal Gadot, Dwayne Johnson và Ryan Reynolds, Netflix tiếp tục trình làng dự án lớn nhất trong năm 2021 của họ là Don't Look Up.

Bộ phim được thể hiện theo phong cách hài đen, châm biếm xã hội lấy ý tưởng dựa trên một sự kiện không có thật khi con người phải đối mặt với thảm họa thiên thạch có nguy cơ hủy diệt toàn bộ sự sống trên Trái Đất.

Jennifer Lawrence và Leonardo DiCaprio đóng chính trong Don't Look Up

Jennifer Lawrence và Leonardo DiCaprio đóng chính trong Don't Look Up

Ra mắt từ hôm 24 tháng 12, phim nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của khán giả bởi dàn diễn viên nổi tiếng và ăn khách hàng đầu hiện nay như Leonardo DiCaprio, Jennifer Lawrence, Timothée Chalamet, Meryl Streep, Cate Blanchett... cùng sự góp mặt trong vai trò khách mời của nữ ca sĩ nhạc Pop Ariana Grande.

Trong hai ngày đầu tiên ra mắt, phim ghi nhận hơn 111 triệu giờ xem trên nền tảng Netflix. Tiếp theo đó, ở tuần liền kề tính từ ngày 27 tháng 12 đến 02 tháng 01, phim tiếp tục trở thành hiện tượng khi báo cáo đạt 152.29 triệu giờ xem trên toàn cầu.

Thành tích này khiến tác phẩm điện ảnh mới nhất của Adam McKay trở thành phim có số giờ xem nhiều nhất trong một tuần trên Netflix và hiện là tác phẩm được phát lại nhiều thứ 3 (tính trong 28 ngày đầu tiên) từ trước đến nay của nền tảng này, xếp sau Bird Box và Red Notice (hai dự án nguyên gốc khác của Netflix).

Đóng
Điểm đánh giá
bởi người dùng
6.3
trên thang điểm 10
Mời bạn chấm điểm cho bộ phim
Đừng nhìn LÊN (2021)
Cảm ơn đánh giá của bạn!
Tin cùng chủ đề
Tin tức liên quan