Tìm kiếm
Transformers 7 sẽ là tập đầu tiên trong bộ 3 phim điện ảnh sắp ra mắt của thương hiệu
1/ 5 ảnh

Transformers 7 sẽ là tập đầu tiên trong bộ 3 phim điện ảnh sắp ra mắt của thương hiệu

Bạn có đang mong chờ và muốn xem bộ phim này không?
Tính năng chấm điểm sẽ được mở khi phim đến ngày khởi chiếu!

Paramount Pictures cho biết kế hoạch về việc phát triển bộ 3 phim điện ảnh mới nằm trong chuỗi nhượng quyền thương mại về các người máy biến hình Transformers của hãng cùng với đó là thông tin về các bộ phim hoạt hình đang được lên kế hoạch ra mắt trong thời gian tới

Transformers 7 hay có tên gọi chính thức là Transformers: Rise of the Beast, hiện được thông báo đang nằm trong kế hoạch tái khởi động cho thương hiệu điện ảnh danh tiếng của Paramount Pictures.

Theo thông tin được đăng tải trên Twitter cách đây ít giờ, hãng phim chính thức xác nhận về việc đang triển khai một bộ ba phim điện ảnh mới và Transformers: Rise of the Beast chính là dự án đầu tiên.

Transfomers: Rise of the Beasts sẽ là câu truyện của 3 chủng loài robot biến hình mới. Ảnh: Paramount Pictures

Transfomers: Rise of the Beasts sẽ là câu truyện của 3 chủng loài robot biến hình mới. Ảnh: Paramount Pictures

Cuộc chiến ở loạt phim này sẽ tập trung vào một phân nhánh nhỏ của thương hiệu gốc đồng thời giới thiệu ba giống loài mới là Maximals, PredaconsTerrorcons.

Trong khi Maximals là các hậu duệ của Autobots, những kẻ kế thừa một Cybertron mới sau cuộc Đại Chiến thì Predacons lại là những quái vật cổ đại còn sót lại, sở hữu bản năng tàn sát khốc liệt và ngoại hình to lớn và đã từng là một trong những chủng loài hùng mạnh nhất trên hành tinh Cybertron.

Phim cũng được cho sẽ lấy bối cảnh vào những năm 1990 và các nhân vật nổi tiếng như Optimus Prime và Bumblebee cũng có thể quay trở lại với tạo hình mới.

Hình ảnh đoàn xe sử dụng trong Transformers: Rise of the Beast do nam diễn viên Anthony Ramos chia sẻ trên Twitter cá nhân
Nội dung được tài trợ

Cùng với phiên bản live-action Transformers: Rise of the Beast, Parmount Pictures hiện cũng đang cho biết về kế hoạch phát triển hai dự án khác nhằm mở rộng nhượng quyền.

Trong đó bao gồm một phiên bản hoạt hình 3D, dự kiến cập bến rạp chiếu phim vào năm 2024 và một series truyền hình tương tự do Nickelodeon sản xuất sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Dự án dường như cũng sẽ được phát hành trên nền tảng trực tuyến Paramount+ của cùng tập đoàn.

Transfomers: Rise of the Beasts trước đó từng được lên kế hoạch ra mắt vào mùa hè năm 2022 nhưng sau đó đã bị hoãn lại. Thời gian phát hành mới hiện được ấn định vào ngày 09 tháng 06 năm 2023.

Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy

09 Tháng 06, 2023
Xem thêm thông tin
Nội dung được tài trợ
Bài viết liên quan
John Krasinski tiếp tục viết, chỉ đạo đồng thời đóng chính trong phim mới
Bộ phim điện ảnh mới có tên If (hay trước đó là Imaginary Friends) hiện đang được sản xuất tại Paramount Pictures, được cho biết cũng sẽ có sự tham gia của ngôi sao Deadpool Ryan Reynords
Những tựa phim bom tấn nổi bật sắp ra mắt trong năm 2023
Năm 2023 dựa kiến là một năm bùng nổ của điện ảnh thế giới khi nhiều tựa phim bị hoãn kế hoạch sản xuất suốt thời gian qua do COVID-19 sẽ hoàn tất quá trình hậu kỳ và sẵn sàng tấn công rạp chiếu.
Phần phim hoạt hình Xì Trum 4 đã tìm được đạo diễn, dự kiến ra mắt trong năm 2024
Paramount Pictures và Nickelodeon đang lên kế hoạch sản xuất phần phim điện ảnh thứ 4 cho thương hiệu hoạt hình ăn khách Smurfs (Xì Trum) của họ, dự kiến ra mắt vào dịp Giáng Sinh năm 2024.
Top Gun: Maverick mở màn đầy ấn tượng, trở thành phim có thành tích cao nhất trong sự nghiệp của Tom Cruise
Không làm giới quan sát và người hâm mộ thất vọng, bom tấn mới nhất của Tom Cruise đã phá vỡ nhiều kỷ lục trong sự nghiệp của nam tài tử cũng như mang về thành công lớn cho đơn vị phát hành Paramount Pictures
Nhân vật mới xuất hiện trong đoạn credit của Sonic the Hedgehog 2 là ai?
Giống như phần phim đầu tiên, Sonic the Hedgehog 2 cũng mang đến một đoạn hậu tín dụng khá hấp dẫn mà ở đó giới thiệu nhân vật mới mang tên Shadow the Hedgehog - một thế cực đối lập có tạo hình tương đồng với nhím Sonic.
Paramount Pictures công bố hàng loạt dự án điện ảnh hấp dẫn
Cùng với đó, hãng phim cũng tăng cường quảng bá dịch vụ trực tuyến Paramount+ khi cho biết sẽ khai thác các phim dự án điện ảnh độc quyền trên nền tảng này sau khi kết thúc thời gian chiếu rạp trong thời gian tới.
Hai phần Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7 và 8 của Tom Cruise dời lịch chiếu
Quyết định được đưa ra mới đây của Paramount Pictures tiếp tục cho thấy sự ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch đến quá trình sản xuất các bộ phim điện ảnh kinh phí lớn tại Hollywood.
Loạt phim kinh dị nổi tiếng A Quiet Place có phim ăn theo
Tác phẩm hiện chưa công bố tiêu đề tuy nhiên được ấn định ra mắt vào đầu năm 2023. Phim có đạo diễn mới thay thế John Krasinski và Emily Blunt cùng dàn diễn viên từ loạt phim gốc nhiều khả năng không tham gia dự án này.
Paramount Pictures bất ngờ 'đánh úp' trailer chính thức của Nhím Sonic 2
Sau khi tung teaser poster cho Sonic the Hedgehog 2 vào hôm qua, Paramount Pictures cuối cùng cũng đã giới thiệu trailer chính thức đầu tiên của bộ phim với sự xuất hiện của hai nhân vật mới từ loạt trò chơi gốc - Knuckles và Tails.
Phim hoạt hình Rumble có ngày phát hành trực tuyến trên nền tảng Paramount+
Sau thời gian dài trì hoãn ra rạp, Paramount Pictures cuối cùng đã phải ấn định ra mắt trực tuyến tác phẩm hoạt hình Rumble (Quái Thú So Chiêu) của họ trên nền tảng Paramount+ vào dịp Giáng sinh năm nay.

Xem thêm bài viết

Nội dung được tài trợ
Đang tải dữ liệu...
Thông báo
Thông báo sẽ hiển thị tại đây!
Đăng nhập để chấm điểm phim và ẩn bớt nội dung tài trợ