Paramount tiếp tục phát triển phần 4 cho loạt phim hành động G.I. Joe

Đây là phần nối tiếp tập 3 Snake Eyes: G.I. Joe Origins, dự kiến ra mắt trong năm nay với sự tham gia của tài tử Con Nhà Siêu Giàu Châu Á - Henry Golding.

4.9
G.I. Joe: Xà Nhãn Báo Thù
Mời bạn tham gia chấm điểm cho bộ phim này trên Cinematone!
Điểm tổng hợp trung bình dựa trên các đánh giá từ người dùng Cinematone.
Paramount Pictures cùng đơn vị sở hữu bản quyền trò chơi Hasbro đang tiếp tục có kế hoạch mở rộng thương hiệu điện ảnh hành động về biệt đội lính đánh thuê Joe. Thông tin từ trang Variety cho hay, hãng đang làm việc cùng Joe Shrapnel (của Race - 2016) và Anna Waterhouse (On the Shoulders of Giants - 2011) để lên kịch bản cho tập phim này.
Dàn cast chính trong phần 3 Snake Eyes: G.I. Joe Origins, dự kiến ra mắt vào mùa thu năm nay. Ảnh: Getty Images
Dàn cast chính trong phần 3 Snake Eyes: G.I. Joe Origins, dự kiến ra mắt vào mùa thu năm nay. Ảnh: Getty Images
Đây được coi là phần nối tiếp sau phần 3 mang tên Snake Eyes: G.I. Joe Origins, dự kiến ra rạp vào ngày 23.10 tới do Robert Schwentke đạo diễn với sự tham gia đóng chính của nam tài tử phim Con Nhà Siêu Giàu Châu Á - Henry Golding.
Hai dự án mới này được cho như một kế hoạch tái khởi động thương hiệu G.I. Joe sau 2 tập phim không để lại dấu ấn trước đây là G.I. Joe: The Rise of Cobra (2009) và G.I. Joe: Retaliation (2013). Tổng doanh thu 2 tập phim với sự tham gia của Channing Tatum và Dwayne Johnson chỉ mang về vỏn vẹn 678 triệu đô-la Mỹ trong khi kinh phí sản xuất chiếm phân nửa (khoảng 305 - 330 triệu đô-la).
Vui lòng chờ! Đang tải...
Vui lòng chờ! Đang tải...
Từ năm 2018
Phiên bản 23.05
Theo dõi Cinematone trên:
Hotline: 0927 20 12 18
Thiết kế và phát triển bởi Christ Design
Vận hành bởi Cinematone.info
Nội dung đang được tải...