Đang tải dữ liệu...
Thông báo
Thông báo sẽ hiển thị tại đây!
Cả ngàn bộ phim đang chờ bạn đánh giá chỉ với một tài khoản bảo mật, đơn giản và an toàn!
Cinematone cam kết không khai thác quảng cáo dựa trên dữ liệu cá nhân của người dùng!
Tìm hiểu chính sách sử dụng dữ liệu an toàn của chúng tôi.
The Good Nurse: Bộ phim về tên sát nhân giết người nhiều nhất lịch sử
1/ 5 ảnh

The Good Nurse: Bộ phim về tên sát nhân giết người nhiều nhất lịch sử

Hai ngôi sao Jessica Chastain và Eddie Redmayne sẽ tham gia đóng chính trong dự án phim điện ảnh sắp ra mắt trên Netflix, kể lại quá trình điều tra tên giết người hàng loạt nguy hiểm hàng đầu Hoa Kỳ - Charlie Cullen

Hé lộ
07/09, 2022


Ngày 12 tháng 12 năm 2003, Charlie Cullen bị bắt tại một nhà hàng và sau đó được đưa ra xét xử sau quá trình dài điều tra.

Vào năm 2006, y bị tòa án tại New Jersey tuyên phạt 11 bản án chung thân liên tiếp với 400 năm cho tội danh giết 40 người (theo thú nhận) trong 16 năm làm y tá. Tuy nhiên, con số này bị cho là không phản ánh đúng thực tế, các cảnh sát và bác sĩ cho rằng hắn ta đã ra tay với 400 nạn nhân, khiến Cullen trở thành kẻ giết người hàng loạt nhiều nhất trong lịch sử được ghi nhận.

Eddie Redmayne đảm nhiệm vai diễn Charlie Cullen

Eddie Redmayne đảm nhiệm vai diễn Charlie Cullen

Quá trình điều tra hành vi phạm tội nguy hiểm của Cullen có công đóng góp lớn của một người đồng nghiệp từng làm việc với hắn ở trung tâm y tế Somerset là Amy Loughren. Nữ y tá này đã vô tình bấm nhầm vào lịch sử lấy thuốc của Cullen và phát hiện ra những sự bất thường trong quá trình làm việc của hắn và từ đó mở đầu cuộc điều tra kéo dài nhiều năm làm sáng tỏ nguyên nhân của những cái chết bí ẩn tại 9 cơ sở y tế khác nhau mà hắn ta đã làm việc trong quá khứ.

Dựa trên sự kiện có thật kể trên và cuốn sách xuất bản năm 2013 của Charles Graeber mang tên "The Good Nurse: A True Story of Medicine, Madness, and Murder", bộ phim The Good Nurse sẽ kể lại câu chuyện đầy kịch tính về quá trình Amy Loughren giúp đỡ cảnh sát bắt giữ Charlie Cullen.

Nữ minh tinh Jessica Chastain đảm nhiệm vai trò nữ y tá Amy Loughren

Nữ minh tinh Jessica Chastain đảm nhiệm vai trò nữ y tá Amy Loughren

Bộ phim có sự tham gia của minh tinh Jessica Chastain, người từng giành giải Oscar cho hạng mục nữ diễn viên xuất sắc nhắt, trong vai trò Amy - một người mẹ đơn thân đồng thời là đồng nghiệp của Cullen.

Trong khi đó, nam tài tử Eddie Redmayne sẽ đảm nhiệm vai diễn tên sát nhân Charlie Cullen. Đây là dự án phim thứ 2 có sự tham gia của anh và được Netflix phát hành sau thành công trước đó của tác phẩm chính kịch The Trial of the Chicago 7.

Trailer chính thức của The Good Nurse

The Good Nurse được ấn định ra mắt vào ngày 26 tháng 10 tới trên dịch vụ trực tuyến Netflix.

Đóng
Mời bạn chấm điểm cho bộ phim
The Good Nurse (2022)
Đánh giá sẽ mở khi phim được phát hành vào ngày 26 tháng 10, 2022
Lịch phát hành
Tin tức liên quan