Lịch phát hành phim mới (cập nhập) Vũ trụ điện ảnh mở rộng từ truyện tranh DC Comics Thế giới Phù Thủy (Wizarding World) Ở Nhà Xem Gì Vũ trụ điện ảnh Marvel PHOTO BOOM - Câu chuyện từ hình ảnh INSIDE NEWS - Tin tức thú vị hơn Đại dịch COVID-19 Điện ảnh Việt Nam
Warner Bros hoãn chiếu hàng loạt tác phẩm trong đó Wonder Woman hiện tạm thời giữ nguyên lịch phát hành
Hình ảnh thuộc sở hữu của đơn vị sản xuất/ phát hành

Warner Bros hoãn chiếu hàng loạt tác phẩm trong đó Wonder Woman hiện tạm thời giữ nguyên lịch phát hành

Trong thông báo đưa ra hôm thứ 2 vừa qua, Warner Bros đã phải lùi lịch chiếu của hàng loạt các tác phẩm lớn của hãng này trong bối cảnh rạp chiếu phim chưa thể trở lại trạng thái bình thường.

Christ Peace
07 Tháng 10, 2020
1,040 lượt xem

Bạn cũng có thể theo dõi những tin tức điện ảnh mới nhất từ Cinematone thông qua Kênh Google News Chính thức hoặc Fanpage Chính thức.
Nội dung quảng bá
Kênh Quảng bá tin tức của Cinematone đã có trên Telegram
Hồi cuối tháng 9, "ông trùm" truyền thông Walt Disney đưa ra bảng danh sách phát hành với hơn 10 tác phẩm bị dời, hủy hoặc hoãn chiếu. Ở thời điểm đó, nhiều người lo ngại rằng các hãng phim khác cũng sẽ có động thái tương tự trong bối cảnh dịch bệnh tiếp tục là mối nguy hại lớn đến ngành công nghiệp điện ảnh trị giá hàng chục tỷ đô-la Mỹ của Hollywood. Và quả đúng như vậy, Warner Bros hiện cũng vừa đưa ra kế hoạch phát hành mới của hãng. Theo đó, các thương hiệu điện ảnh lớn được đơn vị này khai thác sẽ có thời gian điều chỉnh lịch chiếu muộn lại từ 6 tháng cho đến vô thời hạn.
Wonder Woman được kỳ vọng sẽ ra rạp trong năm nay. Ảnh: Warner Bros
Wonder Woman được kỳ vọng sẽ ra rạp trong năm nay. Ảnh: Warner Bros
Các tác phẩm lớn bị ảnh hưởng bởi thay đổi này chủ yếu đến từ Vũ trụ điện ảnh mở rộng DC . Lịch phát hành mới tạm thời được ấn định như sau:
Tác phẩm
Lịch phát hành ban đầu
Lịch phát hành mới

5 Tháng 6, 2020
25 Tháng 12, 2020
6 Tháng 8, 2021
Giữ nguyên
1 Tháng 10, 2021
4 Tháng 3, 2022
22 Tháng 12, 2021
Chưa ấn định
DC Super Pets
20 tháng 5, 2022
Giữ nguyên
The Flash
3 Tháng 6, 2022
4 Tháng 11, 2022
Shazam 2
4 Tháng 11, 2022
2 Tháng 6, 2023
Aquaman 2
16 Tháng 12, 2022
Giữ nguyên
Như vậy, theo lịch phát hành được ấn định ở trên Wonder Woman 1984 hiện vẫn đang được sắp xếp để ra mắt vào dịp giáng sinh năm nay (nhằm ngày 25 tháng 12). Wonder Woman 1984 trước đó đã có 3 lần hoãn phát hành kể từ lịch ấn định ban đầu vào tháng 06 năm nay.
Chưa có điều gì chắc chắn về việc Wonder Woman 1984 có thể sẽ được ra mắt đúng vào dịp này, tuy nhiên việc dời lịch phát hành của một bộ phim thuộc chuỗi thương hiệu như DCEU có thể ảnh hưởng lớn đến toàn bộ lịch trình phát hành của các bộ phim khác.
Mặc dù không trực tiếp liên quan đến nhau như MCU, vũ trụ điện ảnh này hiện cũng đang thiết lập các sự kiện có tính kết nối và gợi mở trong các bộ phim phát hành sau này của hãng nên việc chú trọng thứ tự ra mắt cũng đang được Warner Bros và DC Entertainment cân nhắc kỹ lưỡng.
Disney tái cấu trúc để tăng cường phát hành nội dung trực tuyến
Đọc tiếp
Hoạt hình Soul của Pixar không ra mắt tại rạp, chuyển sang phát hành trực tuyến trên Disney+
Đọc tiếp