Tìm kiếm
Disney hoãn phát hành thêm 10 tác phẩm trong đó Black Widow bị dời đến mùa hè năm 2021
1/ 5 ảnh

Disney hoãn phát hành thêm 10 tác phẩm trong đó Black Widow bị dời đến mùa hè năm 2021

Mời bạn chấm điểm cho bộ phim này

Thông báo mới nhất, Walt Disney đã không mạo hiểm số phận của nhiều bom tấn được mong chờ của hãng như cách đã làm với Mulan hay thử nghiệm tương tự của "nhà hàng xóm" Warner Bros với TENET

Nhiều ngày trước, một vài thông tin được các hãng truyền thông nước ngoài đưa ra dự báo việc Walt Disney có thể tiếp tục trì hoãn ngày phát hành của các tựa phim nổi bật của hãng. Và quả thực, trong buổi sáng hôm nay, theo THR Walt Disney công bố lịch phát hành mới cho hàng loạt các bộ phim sắp ra mắt của mình.
Cụ thể, lịch phát hành mới sẽ khiến 10 tựa phim dự kiến phát hành trong năm 2020 của Nhà Chuột phải chuyển sang năm 2021 và từ giờ đến cuối năm, hãng chỉ còn lại 3 tựa phim bao gồm cả tài sản của nhà 20th Century Studios.

Tháng 10/2020

Bộ phim kinh dị The Empty Man của 20th Century Studios đã được đẩy lên từ lịch phát hành cũ (ngày 04 tháng 12) đến ngày 23 tháng 10 (đây là lịch phát hành ban đầu của Death on the Nile)

Tháng 11/ 2020

Walt Disney giữ lại lịch phát hành của bộ phim hoạt hình Soul từ nhà Pixar. Trước đó, phim đã bị hoãn chiếu 2 lần vào tháng 04 và tháng 06 năm nay.

Tháng 12/2020

Sau khi bị The Empty Man chiếm lịch phát hành ban đầu, bộ phim đề tài trinh thám - tội phạm xoay quanh thám tử nổi tiếng Hercule Poirot sẽ là con át chủ bài cuối cùng đánh chiếm mùa Giáng sinh năm nay của Disney. Không như thường lệ, Walt Disney không phát hành bất cứ bộ phim thương hiệu lớn nào năm nay do lo ngại tình hình dịch bệnh có thể ảnh hưởng lến đến doanh thu.
Death on the Nile tiếp tục bị hoãn phát hành dù đã rất gần ngày công chiếu. Ảnh: 20th Century Studios
Death on the Nile tiếp tục bị hoãn phát hành dù đã rất gần ngày công chiếu. Ảnh: 20th Century Studios

Tháng 01/2021

Bộ phim nhạc kịch có đề tài về LGBT Everybody’s Talking About Jamie do 20th Century Studios sản xuất sẽ được lùi lịch phát hành đến 22/01/ 2021 từ lịch phát hành cũ ngày 23 tháng 10.

Tháng 02/2021

Một bộ phim khác cũng có được từ thương vụ Disney-Fox là The King's Man. Đây là phần phim ăn theo thương hiệu về các điệp viên lịch lãm Kingsman ra mắt lần đầu năm 2015. Trước đó, bộ phim đã có 3 lần hoãn chiếu.
The King's Man bị hoãn chiếu đến đầu năm sau. Ảnh: 20th Century Studios
The King's Man bị hoãn chiếu đến đầu năm sau. Ảnh: 20th Century Studios
Bộ phim kinh dị của đạo diễn Scott Cooper - Antlers, đã hoàn thành vào hồi giữa năm 2020 nhưng chưa được ấn định lịch phát hành. Trong lần cập nhật mới, bộ phim được chọn phát hành vào ngày 19 tháng 02, 2021.

Tháng 03/2021

Tác phẩm hoạt hình thứ 51 của Walt Disney - Raya and the Last Dragon cũng đã được thông báo thay đổi lịch phát hành từ tháng 11 năm nay đến tháng 12 tháng 03 năm sau.

Tháng 4/2021

Bộ phim hài hoạt hình Bob's Burgers: The Movie, chuyển thể từ loạt truyền hình cùng tên do 20th Century Studios sản xuất cũng đã được ấn định lịch phát vào ngày 09 tháng 04, 2021. Trước đó, bộ phim được dự kiến ra mắt 17 tháng 07 năm nay
Một tác phẩm khác là Ron's Gone Wrong, sản phẩm hoạt hình hài hợp tác giữa Anh và Mỹ trước đó được ấn định ra mắt vào ngày 05 tháng 11, 2020 nay đã được chuyển ngày 23 tháng 04, 2021.

Tháng 05/2021

Black Widow - Tác phẩm siêu anh hùng nhà Marvel mở màn cho kỷ nguyên thứ IV của vũ trự giả tưởng này cũng đã chịu ảnh hướng lớn từ lần thay đổi lịch phát hành gần nhất. Sau khi trì hoãn nửa năm kể từ lần ấn định ra mắt đầu tiên vào tháng 05 năm nay, tác phẩm đã được Walt Disney kỳ vọng có thể ra rạp vào tháng 11 tới. Tuy nhiên, sau thử nghiệm thị trường thất bại của Mulan hồi đầu tháng 09 và bước đi táo bạo từ "người hàng xóm" Warner Bros với Tenet, Disney có lẽ không muốn doanh thu các bộ phim được mong chờ của mình tiếp tục bị ảnh hưởng nặng nề.
Lần phát hành mới nhất của Black Widow hiện được dời đến 07 tháng 05, 2021
Black Widow chính thức bị hoãn chiếu đến tháng 05, 2021. Ảnh: Marvel Studios
Black Widow chính thức bị hoãn chiếu đến tháng 05, 2021. Ảnh: Marvel Studios

Tháng 08/2021

Tác phẩm tâm lý, thần bí Deep Water dự kiến ra mắt tháng 11 năm nay, hiện cũng đã được dời đến tận tháng 08, 2021. Bộ phim phỏng theo cuốn sách cùng tên của Patricia Highsmith ra mắt năm 1957 kể về những rắc rối xoay quanh cuộc hôn nhân của Vic và Melinda.
Vào ngày 27 tháng 08, 2021, Disney cũng ấn định ra mắt tác phẩm tài liệu về nhóm nhạc huyền thoại The Beatles mang tên The Beatles: Get Back. Bộ phim trước đó được ấn định ra mắt vào tháng 06 năm nay tuy nhiên do dịch bệnh, tác phẩm đã không được Disney đưa vào lịch phát hành. Nếu giống như trường hợp của Halminton, The Beatles: Get Back phần nhiều cũng sẽ được đưa lên nền tảng Disney+ để khai thác.
Cinematone tiếp tục cập nhật thêm thông tin về lịch phát hành các bộ phim điện ảnh mới nhất. Theo dõi chúng tôi trên fanpage hoặc youtube tại đây.
Đặc Vụ Góa Phụ Đen

19 Tháng 11, 2021
Xem thêm thông tin
Nội dung được tài trợ
Bài viết liên quan
Danh sách phim hoạt hình sắp ra mắt của Pixar và Walt Disney
Cùng điểm qua loạt tựa phim hoạt hình đã được thông báo sẽ ra mắt trong thời gian tới của Walt Disney cũng như công ty con Pixar Animation Studios
Đoạn giới thiệu mới của live-action Nàng Tiên Cá mang đến bối cảnh đại dương nhiều màu sắc
Dự án remake người thật đóng của Disney dựa trên bộ phim hoạt hình The Little Mermaid (Nàng Tiên Cá) hiện đang được ấn định ra mắt vào mùa hè năm nay.
Phim hoạt hình Frozen sẽ tiếp tục được phát triển thêm phần phim thứ 3
Elsa và Anna được kỳ vọng sẽ quay trở lại trong một phần phim hậu truyện mới. Giám đốc điều hành hiện tại của Walt Disney, Bob Iger đã chính thức xác nhận về việc phát triển tập tiếp theo cho thương hiệu hoạt hình ăn khách này của Tập đoàn.
Jared Leto tham gia đóng chính trong phần hậu truyện Tron: Ares
Thương hiệu phim khoa học viễn tưởng Tron cuối cùng cũng sẽ sớm bắt đầu sản xuất với một phần hậu truyện mới có tên Tron: Ares. Nam diễn viên của Morbius, Jared Leto cho biết sẽ tham gia trong vai trò chính chưa tiết lộ.
Doanh thu phát hành phim của Walt Disney tiếp tục đứng đầu toàn cầu năm thứ 6 liên tiếp
Với việc sở hữu nhượng quyền ăn khách hàng đầu hiện nay MCU từ Marvel Studios cũng như sự ra mắt của bom tấn Avatar 2, Disney kết thúc năm 2022 với vị trí số 1 thế giới cùng 4.9 tỷ USD doanh thu toàn cầu tính riêng mảng phát hành phim
Những phim điện ảnh giải trí đáng mong chờ ra mắt trong mùa hè năm 2023 - Phần 1
Mùa hè năm 2023 sẽ trở nên sôi động với hàng loạt dự án phim siêu anh hùng và hành động kinh phí lớn từ Vệ Binh Giải Ngân Hà 3 đến Fast X hay live-action được chờ đợi từ lâu The Little Mermaid của Walt Disney
Những phim điện ảnh giải trí đáng mong chờ ra mắt đầu năm 2023
Năm 2023 sẽ tiếp tục là một năm đầy sôi động của điện ảnh thế giới khi nhiều tựa phim điện ảnh giải trí ấn định lịch ra mắt khán giả sau thời gian dài bị trì hoãn. Những tựa đề nổi bật như Ant-man 3, Magic Mike 3, Shazam 2 hay sự trở lại của Tom Cruise với tập Nhiệm Vụ Bất Khả Thi thứ 7
10 Thất bại phòng vé quốc tế tồi tệ nhất năm 2022
Ngoài những thành công bất ngờ như Top Gun: Maverick hay sự trở lại của nhượng quyền Jurassic World... năm 2022 cũng chứng kiến sự thất bại lớn với những tựa phim vốn từng được đặt nhiều kỳ vọng.
Tập phim Cướp biển vùng Caribbean với Margot Robbie đóng chính chưa bị hủy
Những thông tin cập nhật gần đây từ nhà sản xuất nhượng quyền Cướp biển vùng Caribbean cho người hâm mộ thêm hy vọng rằng một dự án với Margot Robbie đóng chính vẫn có thể được tiếp tục sản xuất.
Cựu giám đốc Bob Iger sẽ quay trở lại điều hành Disney
Bob Chapek sẽ chính thức rời khỏi vị trí điều hành Tập đoàn Walt Disney kể từ ngày 20 tháng 11 năm nay (giờ Hoa Kỳ), sau hơn 2 năm được bổ nhiệm. Người thay thế ông không ai khác, chính là cựu giám đốc Bob Iger, người đã có 2 thập kỷ dẫn dắt tập đoàn này trước đó.
Tập đoàn Walt Disney thực hiện các biện pháp cắt giảm chi phí bất chấp báo cáo tài chính tăng trưởng
Giống như nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, công nghệ lớn khác tại Hoa Kỳ, Walt Disney hiện cũng không nằm ngoài vòng xoáy lạm phát và buộc phải tính đến các biện pháp cắt giảm để có thể tiếp tục đạt lợi nhuận trong năm tài chính 2023 sắp tới

Xem thêm bài viết

Nội dung được tài trợ
Đang tải dữ liệu...
Dường như bạn đang dùng trình chặn quảng cáo?
Cinematone hiểu rằng các nội dung được tài trợ ở mọi hình thức đều mang đến một trải nghiệm không thoải mái theo các cấp độ nhất định dù là nhỏ nhất. Tuy nhiên, các nội dung được tài trợ hiện là nguồn cung duy nhất giúp duy trì mọi thứ trên trang web này ở cấp độ miễn phí!

Thông tin thêm rằng, Cinematone hiện đã cung cấp lựa chọn giúp bạn có thể ẩn bớt các nội dung như vậy trên trang bằng cách đăng nhập thông qua một tài khoản Google!
Vui lòng tắt các trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn để tiếp tục!
hoặc
Tiếp tục mà không tắt
Thông báo
Thông báo sẽ hiển thị tại đây!
Đăng nhập để chấm điểm phim và ẩn bớt nội dung tài trợ