Đang tải dữ liệu...
Thông báo
Thông báo sẽ hiển thị tại đây!
Cả ngàn bộ phim đang chờ bạn đánh giá chỉ với một tài khoản bảo mật, đơn giản và an toàn!
Cinematone cam kết không khai thác quảng cáo dựa trên dữ liệu cá nhân của người dùng!
Tìm hiểu chính sách sử dụng dữ liệu an toàn của chúng tôi.
Trào lưu Tiktok liên quan đến bộ phim Minions: The Rise of Gru gặp phải chỉ trích
1/ 5 ảnh

Trào lưu Tiktok liên quan đến bộ phim Minions: The Rise of Gru gặp phải chỉ trích

Một số trào lưu đang lan truyền trên mạng xã hội Tiktok thời gian gần đây đã khiến cho bộ phim Minions: Rise of Gru được quan tâm tuy nhiên nó cũng gặp phải không ít chỉ trích từ các chủ rạp chiếu phim tại Vương Quốc Anh

Kinh doanh 07/07, 2022


#GentleMinions là hashtag nổi bật cho một trào lưu đang lan truyền trên nền tảng Tiktok mà ở đó những nhóm bạn trẻ mặc các bộ quần áo đồng phục (thường là vest đen) rồi cùng nhau tham gia các buổi chiếu của bộ phim hoạt hình Minions: Rise of Gru mới ra mắt cách đây ít ngày.

Trào lưu này nhanh chóng trở nên thịnh hành và được nhiều người làm theo ở một số quốc gia như Vương quốc Anh hay Úc. Dù điều này rõ ràng sẽ dẫn đến kết quả bán vé khả quan cho nhà rạp, tuy nhiên hệ quả nó mang lại với những khách hàng khác bị xem là cần được lên án.

Một hình ảnh liên quan đến trào lưu #GentleMinions được chia sẻ trên Twitter. Nguồn: @rageriders

Một hình ảnh liên quan đến trào lưu #GentleMinions được chia sẻ trên Twitter. Nguồn: @rageriders

Theo tờ RollingStone, một số rạp chiếu đã bắt đầu lên tiếng về trào lưu này khi các nhóm bạn trẻ đông đúc kéo nhau vào trong rạp, quay clip, cười đùa thậm chí ném bỏng ngô vào nhau. Điều này tạo ra không gian hỗn loạn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến những người khác đang có mặt trong cùng suất chiếu.

Những hành động này đã khiến cho quản lý một rạp chiếu phim ở Worcester (Anh) phải hoàn trả hơn 1000 bảng Anh cho những khác hàng khác trong suất chiếu bởi các khiếu nại liên quan đến trải nghiệm xem phim.

Tôi đã phải hoàn trả toàn bộ số vé trong rạp đó vì trẻ em la hét và bắt chước các chú Minion khi phim đang chiếu. Đó là một nhóm khoảng tám đứa trẻ. Bây giờ, khi chúng tôi thấy bất kỳ đứa trẻ nào vào xem phim ăn mặc đồng phục như vậy, chúng tôi sẽ đưa ra cảnh báo. Chúng tôi nói với họ rằng nếu có một lời phàn nàn, bất keer điều gì có thể xảy ra, họ sẽ bị mời ra khỏi rạp chiếu phim.

Người quản lý của Vue Cinemas chia sẻ với Worcester News

Một clip khác được dẫn lại từ Tiktok trên Twitter có tài khoản @ShakExcellence cũng cho thấy, những nhóm bạn trẻ chiếm chọn nhiều hàng ghế, thể hiện các tư thế xem phim giống nhau, và vỗ tay cũng như hò hét khi tác phẩm bắt đầu được phát trên màn hình. Họ sau đó ra về và cũng tạo lên những sự cố tương tự trong trung tâm thương mại.

Những video về trào lưu này vẫn đang được đăng tải trên Tiktok. Ảnh: chụp màn hình

Những video về trào lưu này vẫn đang được đăng tải trên Tiktok. Ảnh: chụp màn hình

Tại Việt Nam gần đây, một loạt những video được ghi trực tiếp từ rạp chiếu phim với những hình ảnh của các Minions được đăng tải lên Tiktok với các dòng nội dung ghi chú thú vị. Các hoạt động này thu hút nhiều lượt yêu thích và tương tác từ người dùng khác tuy nhiên cũng làm dấy lên các lo ngại về tình trạng vi phạm bản quyền trong các rạp chiếu phim, nơi vốn cấm việc khán giả chụp hình hoặc quay video nội dung trình chiếu.

Đóng
Điểm đánh giá
bởi người dùng
6.2
trên thang điểm 10
Mời bạn chấm điểm cho bộ phim
Minions: Sự Trỗi Dậy của Gru (2022)
Cảm ơn đánh giá của bạn!
Tin tức liên quan