Lịch phát hành phim mới (cập nhập) Vũ trụ điện ảnh mở rộng từ truyện tranh DC Comics Thế giới Phù Thủy (Wizarding World) Ở Nhà Xem Gì Vũ trụ điện ảnh Marvel PHOTO BOOM - Câu chuyện từ hình ảnh INSIDE NEWS - Tin tức thú vị hơn Đại dịch COVID-19 Điện ảnh Việt Nam
Disney thu hồi lịch phát hành 2 tác phẩm điện ảnh nổi bật cuối năm: Free Guys và Death on The Nile

Disney thu hồi lịch phát hành 2 tác phẩm điện ảnh nổi bật cuối năm: Free Guys và Death on The Nile

Hai bộ phim được mong chờ là Free Guy (Ryan Reynolds) và Death on The Nile (Gal Gadot) đã được Disney thu hồi lịch phát hành dự kiến vào tháng 12 năm nay. Hy vọng được xem phim bom tấn Hollywood tại rạp chiếu dịp Giáng sinh của người hâm mộ đã gần như bằng 0.

Christ Peace
09 Tháng 11, 2020
2,144 lượt xem

Bạn cũng có thể theo dõi những tin tức điện ảnh mới nhất từ Cinematone thông qua Kênh Google News Chính thức hoặc Fanpage Chính thức.
Nội dung quảng bá
Kênh Quảng bá tin tức của Cinematone đã có trên Telegram
Thông báo được đưa ra vào hôm 6 tháng 11 xác nhận Walt Disney20th Century Studios đã chính thức rút 2 tác phẩm điện ảnh dạng bom tấn của mình là Free Guy (Giải cứu "Guy") với sự tham gia của Ryan Reynolds (dự kiến phát hành ngày 11 tháng 12) và Death on the Nile (Án mạng trên sông Nile) với sự tham gia của Gal Gadot, Armie Hammer, Kenneth Branagh... (dự kiến phát hành ngày 18 tháng 12). Hiện tại, cả hai tác phẩm chưa được hãng ấn định ngày phát hành mới.
Poster phim Free Guy với sự tham gia của Ryan Reynolds
Poster phim Death on the Nile với sự tham gia của nhiều ngôi sao lớn như Gal Gadot, Armie Hammer...
Thông báo loại bỏ 2 bộ phim với sự tham gia của hàng loạt ngôi sao kể trên đánh dấu việc xóa sổ gần như toàn bộ mùa phim bom tấn cuối năm của Hollywood. Tác phẩm kinh phí lớn duy nhất ở thời điểm hiện tại vẫn còn lịch ra mắt trong năm 2020 là Wonder Woman 1984. Phần hậu truyện của nhân vật nữ siêu anh hùng xứ Themyscira đã phải hoãn phát hành 3 lần kể từ lịch ban đầu vào ngày 05 tháng 06. Dẫu vậy, trong bối cảnh hiện tại, chưa ai có thể dám chắc rằng Wonder Woman 1984 có thể an toàn ra rạp vào tháng 12 này. Đầu tháng trước, trong một đợt điều chỉnh kế hoạch phát hành quy mô lớn, Warner Bros (đơn vị phát hành của Wonder Woman 1984) đã ra thông báo thay đổi/ dời ngày ra rạp của 3 tác phẩm thuộc vũ trụ DCEU, hầu hết đều được lùi lịch từ 5 đến 6 tháng so với lịch dự kiến ban đầu.
Tạo hình của Gal Gadot trong vai diễn tiểu thư Linnet Ridgeway Doyle của Án Mạng Trên Sông Nile. Ảnh: 20th Century Studios
Kể từ khi bùng phát dịch, các studio phát hành phim lớn tại Hoa Kỳ đã buộc phải trải qua một mùa hè không có bom tấn với doanh thu nội địa gần như bằng 0. Một vài tác phẩm "mạnh dạn" ra mắt sau đó như Tenet, Mulan hoặc chịu thất bại nặng nề về doanh thu hoặc phải chuyển đổi  sang các nền tảng online.
Chính thức: Wonder Woman 1984 sẽ đồng thời vừa ra rạp và vừa phát hành trực tuyến trên HBO Max
Đọc tiếp
Wonder Woman 1984 đứng trước lựa chọn khó khăn: Giữ lịch và phát trực tuyến sớm hoặc dời đến hè 2021
Đọc tiếp