Phần tiếp theo của loạt phim Alien công bố dàn diễn viên, bắt đầu ghi hình trong tháng 3 này

Phần tiếp theo của loạt phim Alien công bố dàn diễn viên, bắt đầu ghi hình trong tháng 3 này

Phần thứ 9 trong nhượng quyền Alien sẽ bắt đầu quá trình ghi hình từ ngày 9 tháng 3 tới tại Budapest. Tiêu đề bộ phim chưa được chính thức tiết lộ tuy nhiên dàn diễn viên của tác phẩm hiện đã công bố.

Hé lộ10:57 06/03/23

Trong một số tiết lộ trước đây, tập phim Alien thứ 9 đã từng được 20th Century Studios xác nhận phát triển hồi đầu năm nay với sự trở lại của Ridley Scott trong vai trò nhà sản xuất, quá trình ghi hình có thể bắt đầu vào cuối tháng 2 tại Budapest (Hungary).

Ở thời điểm đó Fede Álvarez, người trước đây từng chỉ đạo những tác phẩm hành động giật gân kinh phí thấp như The Girl in the Spider's Web hay Don't Breathe, được chỉ định trở thành đạo diễn bộ phim. Nữ diễn viên trẻ Cailee Spaeny (của Pacific Rim: Uprising) là người đảm nhiệm vai trò chính.

Cailee Spaeny

Cailee Spaeny

David Jonsson

David Jonsson

Archie Renaux

Archie Renaux

Isabela Merced

Isabela Merced

Spike Fearn

Spike Fearn

Aileen Wu

Aileen Wu

Tuy nhiên đến cách đây ít ngày, Variety thông báo quá trình ghi hình của bộ phim sẽ được bắt đầu chính thức vào ngày 9 tháng 3 tới. Trong khi tiêu đề chưa được công bố (các rò rỉ trước đây cho biết phim sẽ mang mã sản xuất Alien: Romulus), dàn diễn viên hiện đã hé lộ thêm những cái tên mới.

Trong đó bao gồm David Jonsson (Noah, The Deep), Archie Renaux (Voyagers, Catherine Called Birdy), Isabela Merced (Rosaline), Spike Fearn (The Batman) và Aileen Wu. Với dàn diễn viên trẻ tuổi kể trên, tập phim mới sẽ là một câu chuyện hoàn toàn khác biệt và có thể lấy bối cảnh ngoài vũ trụ.

Cho đến hiện tại, chưa có ngày phát hành nào được ấn định và Cinematone sẽ tiếp tục theo dõi, thông tin về dự án.

Vui lòng chờ! Đang tải...
Từ năm 2018
Phiên bản 23.05
Theo dõi Cinematone trên:
Hotline: 0927 20 12 18
Thiết kế và phát triển bởi Christ Design
Vận hành bởi Cinematone.info
Nội dung đang được tải...