Lịch phát hành phim mới (cập nhập) Vũ trụ điện ảnh mở rộng từ truyện tranh DC Comics Thế giới Phù Thủy (Wizarding World) Ở Nhà Xem Gì Vũ trụ điện ảnh Marvel PHOTO BOOM - Câu chuyện từ hình ảnh INSIDE NEWS - Tin tức thú vị hơn Đại dịch COVID-19 Điện ảnh Việt Nam
Synchronic tung trailer "hack não" không thua kém gì phim của Christopher Nolan

Synchronic tung trailer "hack não" không thua kém gì phim của Christopher Nolan

Bộ phim độc lập với sự tham gia của nam diễn viên Anthony Mackie - người thủ vai Falcon trong loạt phim về Captain America dự kiến ra mắt vào cuối tháng 10 tới, hứa hẹn một bộ phim hấp dẫn và lôi cuốn

Christ Peace
19 Tháng 09, 2020
4,960 lượt xem

Bạn cũng có thể theo dõi những tin tức điện ảnh mới nhất từ Cinematone thông qua Kênh Google News Chính thức hoặc Fanpage Chính thức.
Nội dung quảng bá
Kênh Quảng bá tin tức của Cinematone đã có trên Telegram
Synchronic là tác phẩm kinh dị - giả tưởng độc lập do 4 xưởng phim nhỏ tham gia sản xuất, Well-Go USA phát hành, theo chân hai nhân viên y tế Steve (Anthony Mackie) và Dennis (Jamie Dornan). Khi hai người đang làm nhiệm vụ, họ tình cờ phát hiện ra một loại thuốc kỳ lạ có tên Synchronic - một thứ thuốc phiện có thể gây ảo giác và làm người dùng mất nhận thức về những gì diễn ra xung quanh.
 Anthony Mackie và  Jamie Dornan trong Synchronic. Ảnh:  Well-Go USA
Anthony Mackie và Jamie Dornan trong Synchronic. Ảnh: Well-Go USA
Trong trailer phim mới được đăng tải cách đây ít giờ, hàng loạt các tình tiết bí ẩn được hé lộ. Người xem liên tục trải qua những thời kỳ khác nhau từ kỷ băng hà đến thành phố hiện đại hay thời chiến tranh tàn khốc nơi nhân vật chính Steve là tâm điểm của mọi chuyện. Trướ đó, anh được chuẩn đoán đang mắc bệnh u não và muốn sử dụng Synchronic như một liệu pháp giúp xua tan căng thẳng tạm thời tuy nhiên mọi chuyện đã không diễn ra như anh tưởng tượng.
Bộ phim do Justin Benson và Aaron Moorhead đồng chỉ đạo diễn xuất với kịch bản được thực hiện bởi chính Justin Benson. Trước khi được Well-Go USA mua bản quyền phát hành tại Mỹ, phim đã có buổi chiếu đầu tiên trong khuôn khổ LHP Quốc tế Toronto. Phim nhận được nhiều đánh giá khả quan từ các nhà phê bình uy tín.
Theo kế hoạch, tác phẩm sẽ ra rạp từ ngày 23 tháng 10 tại Hoa Kỳ bao gồm cả hệ thống rạp chiếu truyền thống cũng như rạp chiếu ngoài trời. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh, bản thân các đạo diễn của bộ phim Benson và Moorhead không khuyến nghị người xem đến rạp nếu chưa đủ các yếu tố an toàn.
Chính thức: Wonder Woman 1984 sẽ đồng thời vừa ra rạp và vừa phát hành trực tuyến trên HBO Max
Đọc tiếp
Wonder Woman 1984 đứng trước lựa chọn khó khăn: Giữ lịch và phát trực tuyến sớm hoặc dời đến hè 2021
Đọc tiếp