Walt Disney đã sẵn sàng để sản xuất phần phim mới cho Đại Chiến Hành Tinh Khỉ

Phần phim thứ 4 của nhượng quyền Planet of the Apes được cho là đang trong quá trình sản xuất tại Walt Disney. Quá trình khởi quay được kỳ vọng diễn ra trong năm nay và do đạo diễn của loạt phim Giải Mã Mê Cung chỉ đạo

8
Hành Tinh Khỉ: Vương Quốc Mới
Mời bạn tham gia chấm điểm cho bộ phim này trên Cinematone!
Điểm tổng hợp trung bình dựa trên các đánh giá từ người dùng Cinematone.

Planet of the Apes là một trong những bộ phim khoa học giả tưởng thành công về cả khía cạnh thương mại lẫn giá trị nghệ thuật. Ra mắt lần đầu vào năm 1968, nhượng quyền này sau đó đã có 2 lần tái khởi động vào các năm 2001 và 2011 với lần lượt các tập Planet of the Apes và bộ ba mới bắt đầu bằng Rise of the Planet of the Apes. Cả 5 tập phim đã phát hành kể trên đều được người hâm mộ đánh giá cao cũng như có doanh thu phòng vé ấn tượng.

 Planet of the Apes là một nhượng quyền thương mại có doanh thu phòng vé ấn tượng dù đã trải qua 2 lần tái khởi động

Planet of the Apes là một nhượng quyền thương mại có doanh thu phòng vé ấn tượng dù đã trải qua 2 lần tái khởi động

Điểm đặc biệt của nhượng quyền này các tập phim tiếp nối dù được xem là tái khởi động tuy nhiên vẫn giữ được mạch truyện chính liên kết với nhau khiến cho tác phẩm không bị đánh giá là nhàm chán. Các bộ phim có khoảng thời gian sản xuất tương đối dài dẫu vậy vẫn nhận được một sức hút khó có thể từ chối bởi tuyến nội dung độc đáo và ấn tượng.

Trong báo cáo mới đây, Disney dường như đang kỳ vọng vào một bản tái khởi động mới vẫn giữ nguyên được những yếu tố kể trên. Theo ScreenRant, tập phim tiếp theo về Hành Tinh Khỉ sẽ có cốt truyện nối tiếp thay vì khởi động lại toàn bộ. Đạo diễn của loạt phim Maze Runner (Giải Mã Mê Cung) Wes Ball sẽ được trao vai trò cầm trịch dự án.

Theo tiết lộ, Ball đã dành vài năm gần đây để lên kế hoạch cho Planet of the Apes 4 và quá trình sản xuất đã nhận được nhiều tín hiệu vô cùng tích cực trong năm nay. Chủ tịch 20th Century Studios cho biết phần kịch bản của tác phẩm sẽ sớm được hoàn thành và quá trình khởi quay được kỳ vọng diễn ra vào mùa hè hoặc mùa thu tới.

Đạo diễn trẻ Wes Ball từng gây được ấn tượng nhờ loạt phim chuyển thể đề tài hậu tận thế Maze Runner

Đạo diễn trẻ Wes Ball từng gây được ấn tượng nhờ loạt phim chuyển thể đề tài hậu tận thế Maze Runner

Phần phim mới được xem là khởi đầu cho loạt ba phim điện ảnh mà nhượng quyền này đang hướng tới trong tương lai.

Hiện còn quá sớm để biết được thời gian phát hành tuy nhiên nếu kế hoạch sản xuất đúng tiến độ, Planet of the Apes 4 (tên gọi chưa chính thức) có thể được kỳ vọng sẽ sẵn sàng ra mắt vào năm 2024.

Vui lòng chờ! Đang tải...
Vui lòng chờ! Đang tải...
Từ năm 2018
Phiên bản 23.05
Theo dõi Cinematone trên:
Hotline: 0927 20 12 18
Thiết kế và phát triển bởi Christ Design
Vận hành bởi Cinematone.info
Nội dung đang được tải...