Tìm kiếm
Walt Disney đã sẵn sàng để sản xuất phần phim mới cho Đại Chiến Hành Tinh Khỉ
1/ 5 ảnh

Walt Disney đã sẵn sàng để sản xuất phần phim mới cho Đại Chiến Hành Tinh Khỉ

Bạn có đang mong chờ và muốn xem bộ phim này không?
Tính năng chấm điểm sẽ được mở khi phim đến ngày khởi chiếu!

Phần phim thứ 4 của nhượng quyền Planet of the Apes được cho là đang trong quá trình sản xuất tại Walt Disney. Quá trình khởi quay được kỳ vọng diễn ra trong năm nay và do đạo diễn của loạt phim Giải Mã Mê Cung chỉ đạo

Planet of the Apes là một trong những bộ phim khoa học giả tưởng thành công về cả khía cạnh thương mại lẫn giá trị nghệ thuật. Ra mắt lần đầu vào năm 1968, nhượng quyền này sau đó đã có 2 lần tái khởi động vào các năm 2001 và 2011 với lần lượt các tập Planet of the Apes và bộ ba mới bắt đầu bằng Rise of the Planet of the Apes. Cả 5 tập phim đã phát hành kể trên đều được người hâm mộ đánh giá cao cũng như có doanh thu phòng vé ấn tượng.

 Planet of the Apes là một nhượng quyền thương mại có doanh thu phòng vé ấn tượng dù đã trải qua 2 lần tái khởi động

Planet of the Apes là một nhượng quyền thương mại có doanh thu phòng vé ấn tượng dù đã trải qua 2 lần tái khởi động

Điểm đặc biệt của nhượng quyền này các tập phim tiếp nối dù được xem là tái khởi động tuy nhiên vẫn giữ được mạch truyện chính liên kết với nhau khiến cho tác phẩm không bị đánh giá là nhàm chán. Các bộ phim có khoảng thời gian sản xuất tương đối dài dẫu vậy vẫn nhận được một sức hút khó có thể từ chối bởi tuyến nội dung độc đáo và ấn tượng.

Nội dung được tài trợ

Trong báo cáo mới đây, Disney dường như đang kỳ vọng vào một bản tái khởi động mới vẫn giữ nguyên được những yếu tố kể trên. Theo ScreenRant, tập phim tiếp theo về Hành Tinh Khỉ sẽ có cốt truyện nối tiếp thay vì khởi động lại toàn bộ. Đạo diễn của loạt phim Maze Runner (Giải Mã Mê Cung) Wes Ball sẽ được trao vai trò cầm trịch dự án.

Theo tiết lộ, Ball đã dành vài năm gần đây để lên kế hoạch cho Planet of the Apes 4 và quá trình sản xuất đã nhận được nhiều tín hiệu vô cùng tích cực trong năm nay. Chủ tịch 20th Century Studios cho biết phần kịch bản của tác phẩm sẽ sớm được hoàn thành và quá trình khởi quay được kỳ vọng diễn ra vào mùa hè hoặc mùa thu tới.

Đạo diễn trẻ Wes Ball từng gây được ấn tượng nhờ loạt phim chuyển thể đề tài hậu tận thế Maze Runner

Đạo diễn trẻ Wes Ball từng gây được ấn tượng nhờ loạt phim chuyển thể đề tài hậu tận thế Maze Runner

Phần phim mới được xem là khởi đầu cho loạt ba phim điện ảnh mà nhượng quyền này đang hướng tới trong tương lai.

Hiện còn quá sớm để biết được thời gian phát hành tuy nhiên nếu kế hoạch sản xuất đúng tiến độ, Planet of the Apes 4 (tên gọi chưa chính thức) có thể được kỳ vọng sẽ sẵn sàng ra mắt vào năm 2024.

Vương Quốc Hành Tinh Khỉ

Dự kiến khởi chiếu
24 Tháng 05, 2024
Xem thêm thông tin
Nội dung được tài trợ
Bài viết liên quan
Bom tấn tiếp theo của Zack Snyder lên kế hoạch sản xuất phần 2 dù tập đầu tiên còn chưa ra mắt
Tác phẩm khoa học giả tưởng Rebel Moon do Zack Snyder đạo diễn, hiện đang được sản xuất tại Netflix. Dù chưa có thời gian phát hành của tập đầu tiên tuy nhiên phần thứ 2 đã được chính thức bật đèn xanh.
Dune: Part Two dời lịch chiếu, hậu truyện Godzilla vs Kong ấn định thời gian phát hành
Hai bom tấn mới của Warner Bros là Dune: Phần 2 và phần tiếp theo Godzilla vs Kong hiện đã nhận được lịch phát hành mới trong năm 2023 và 2024
Dune Part Two bổ sung dàn diễn viên ngôi sao mới trong các vai trò quan trọng
Phần tiếp theo của bom tấn giả tưởng Dune dự kiến sẽ bắt đầu ghi hình trong năm nay và quá trình tuyển chọn diễn viên cho dự án đang cho thấy nhiều tên tuổi ngôi sao nổi tiếng tiếp tục góp mặt cho bộ phim ở những tuyến nhân vật quan trọng
Chủng loài người máy được hình thành như thế nào trong thế giới của Transformers
Cùng khám phá những chi tiết chưa từng được hé lộ trên màn ảnh rộng về chủng loài người máy ngoài hành tinh trong loạt phim khoa học giả tưởng ăn khách Transformers
Thương hiệu Ma Trận có giảm sức hút sau 2 thập kỷ ra mắt?
Dù là một thương hiệu điện ảnh từng gây tiếng vang lớn trên toàn cầu cũng như có tầm nhìn vượt thời đại, tuy nhiên Ma Trận có thể sẽ gặp khó khăn khi muốn chinh phục khán giả một lần nữa, đặc biệt là sau khoảng thời gian hơn 2 thập kỷ kể từ khi ra mắt tập đầu tiên cho đến nay.
Đạo diễn The Hunger Games làm phim chuyển thể từ tiểu thuyết giả tưởng của tác giả Blade Runner
Francis Lawrence được cho biết đã ký hợp đồng đạo diễn dự án phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ít được biết đến Vulcan's Hammer của Philip K. Dick - tác giả của nhiều tác phẩm khoa học giả tưởng đã được chuyển thể lên màn ảnh rộng trước đây như Blade Runner, Total Recall.
Trailer cuối cùng của DUNE mang đến câu chuyện đầy hứa hẹn
Dự án khoa học giả tưởng được mong chờ nhất năm của Warner Bros với sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu - DUNE sẽ cập bến rạp chiếu phim tại nhiều thị trường từ ngày 22 tháng 10 tới đây.
Hé lộ thông tin về dự án khoa học giả tưởng tiếp theo từ đạo diễn Zack Snyder
Zack Snyder tiếp tục hợp tác cùng Netflix cho dự án tiếp theo của mình. Bộ phim mới lấy bối cảnh vũ trụ xa xôi, dự kiến sẽ được sản xuất với kinh phí lớn và hiện đang được đặt tên Rebel Moon.
Đạo diễn District 9 thông báo về phần hậu truyện mang tên District 10
Neill Blomkamp cho biết ông đang làm việc để đưa phần hậu truyện của District 9 lên màn ảnh rộng sau thành công của phần đầu tiên ra mắt năm 2009
Trailer chính thức của DUNE - bom tấn giả tưởng với sự góp mặt của Rebecca Ferguson, Timothee Chalamet
Bộ phim giả tưởng chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết khoa học giả tưởng cùng tên DUNE đã chính thức giới thiệu trailer đầu tiên của mình.
Hậu truyện Tron 3 đã tìm được đạo diễn, Disney đẩy nhanh quá trình sản xuất dự án
Sau nhiều năm chờ đợi, phần phim thứ 3 về thương hiệu phim khoa học giả tưởng "đi trước thời đại" Tron đã có những bước tiến mới trong quá trình sản xuất

Xem thêm bài viết

Nội dung được tài trợ
Đang tải dữ liệu...
Thông báo
Thông báo sẽ hiển thị tại đây!
Đăng nhập để chấm điểm phim và ẩn bớt nội dung tài trợ